2017-07-08 15:46:36
Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu Australia và Việt Nam năm 2015
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.368 lượt

Sáng 5/10/2015 tại trường THPT M.V. Lômônôxốp đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu Australia và Việt Nam năm 2015.

Đến dự Lễ phát động có N.G.Ư.T Nguyễn Hữu Độ-chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam- Australia TP Hà Nội, Giám đốc SGD&ĐT Hà Nội, có ông Alex-bí thư thứ hai Đại sứ quán Australia, bà Vũ Hồng Loan - phó trưởng phòng GD Quận Nam Từ Liêm và nhiều lãnh đạo các trường thuộc Hội hữu nghị Việt Nam- Australia TP Hà Nội.
Các bạn học sinh hãy vào Website của trường lomonoxop.edu.vn để biết thể lệ cuộc thi và tham gia đầy đủ nhé.
Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu Australia và Việt Nam năm 2015.

Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu Australia và Việt Nam năm 2015 Đến dự Lễ phát động có N.G.Ư.T Nguyễn Hữu Độ-chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam- Australia TP Hà Nội, Giám đốc SGD&ĐT Hà Nội, có ông Alex-bí thư thứ hai Đại sứ quán Australia, bà Vũ Hồng Loan - phó trưởng phòng GD Quận Nam Từ Liêm và nhiều lãnh đạo các trường