2017-07-08 15:15:54
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG
Đăng ngày: 08/07/2017 03:15 PM | Lượt xem: 1.267 lượt

Thực hiện kế hoạch hành động Tháng Thanh niên năm 2010 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Từ Liêm và hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 01/3/2010 trường THPTDL Lômônôxốp đã tổ chức Lễ Phát động “Tháng Thanh niên hành động vì môi trường” trong buổi sinh hoạt dưới Cờ cho toàn thể học sinh của trường.

Hòa chung với không khí rạo rực, hưởng ứng khởi đầu tháng 3 với những hoạt động của Tháng Thanh niên nằm trong những sự kiện lớn của năm 2010, học sinh trường Lômônôxốp thể hiện quyết tâm hành động của tuổi Trẻ bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị nói chung và của nhà trường nói riêng, lập nhiều thành tích thi đua trong hoạt động Đoàn, Đội.

Mở đầu buổi Lễ, Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng thông báo về công việc trọng tâm trong tháng 3 và khích lệ tuổi Trẻ Lômônôxốp hãy chung tay, góp sức mình và lòng nhiệt tình để Tháng Thanh niên với chủ đề hành động vì môi trường thực sự có ý nghĩa - tạo tiền đề thực hiện tốt chương trình công tác năm 2010. Tiếp đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã  khen thưởng và trao Giải bóng đá khối 12, gồm: Giải Nhất - lớp 12H, giải Nhì - lớp 12C, giải Ba - lớp 12A và lớp 12G. Đội bóng đá khối 12 đã tặng lại số tiền thưởng của mình cho Ban tổ chức Dạ hội chia tay cuối năm của học sinh khối 9 và khối 12 nhằm thể hiện sự nhiệt tình góp phần của mình vào hoạt động chung của nhà trường.

Học sinh Bùi Hồng Nhung - Bí thư Đoàn trường đã lên phát động Tháng Thanh niên kêu gọi các bạn học sinh trong trường hưởng ứng cuộc vận động “thấy rác là nhặt”, “toàn dân không vứt, đổ rác ra đường phố và nơi công cộng”, thực hiện kế hoạch vệ sinh lớp học, hành lang, sân trường - nơi mình đang học tập; tuyên truyền, nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc của các bạn đoàn viên về  truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bằng thành tích thi đua giành những danh hiệu: tập thể lớp vững mạnh, cờ đỏ, cán bộ lớp, cán bộ đội xuất sắc -  mỗi đoàn viên, đội viên - học sinh cần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của mình để góp phần bảo vệ và xây dựng môi trường.

Không khí buổi Lễ trở nên sôi nổi với khí thế sục sôi thể hiện sự quyết tâm của học sinh trường Lômônôxốp trong việc thực hiện chủ đề “ Tháng Thanh niên hành động vì môi trường”. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh, như: bài hát “Khát vọng tuổi trẻ”, Nối vòng tay lớn”… và trò chơi “Đuổi nhạc bắt bài hát” đã kết thúc buổi Lễ phát động Tháng Thanh niên của nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng tại buổi Lễ phát động tháng Thanh niên.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng và thầy Nguyễn Khánh Hưng

trao Giải thưởng bóng đá khối 12.

Học sinh đoạt giải bóng đá khối 12 gửi tặng Ban tổ chức Dạ hội chia tay

cuối năm khối 9 và khối 12 số tiền thưởng của đội.

Học sinh Bùi Hồng Nhung - Bí thư Đoàn trường phát động Tháng Thanh Niên.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc khối THPT

Phần trò chơi nhận quà “Đuổi nhạc bắt bài hát”.

Cô giáo tham gia phần trò chơi đầy hào hứng.

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Hòa chung với không khí rạo rực, hưởng ứng khởi đầu tháng 3 với những hoạt động của Tháng