2017-07-08 15:16:22
LỄ KỈ NIỆM 100 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CỦA TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:16 PM | Lượt xem: 1.264 lượt

Trong không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 100 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1970 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 50 năm Đội quân tóc dài, trường THPTDL Lômônôxốp đã tổ chức Lễ Kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong buổi sinh hoạt dưới Cờ cho toàn thể thầy cô giáo và học sinh của trường.

Tại buổi Lễ, toàn trường đã ôn lại trang sử vẻ vang, ghi nhớ công lao, tôn vinh các thế hệ Phụ nữ Việt Nam đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; kế thừa và phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu, tinh thần quốc tế phụ nữ 8-3 bất diệt để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu, năng động, sáng tạo, tự tin, góp phần quan trọng vào sự phát triển đất nước.

Cô Nguyễn Ngọc Huyền - Cố vấn Đoàn trường giới thiệu về lịch sử   Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sau phần nghi lễ chào cờ, thay mặt Công Đoàn trường, Thầy Nguyễn Hữu Yến - Chủ tịch Công Đoàn đã lên phát biểu về ngày Lễ tôn vinh “một nửa thế giới”, chúc mừng toàn thể các cô giáo và các học sinh nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam và tặng cô Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Hồng Hà bó hoa tươi thắm. Tiếp đó, giáo sinh Nguyễn Khắc Văn thay mặt Đoàn thực tập trường Đại học giáo dục- ĐHQG Hà Nội gửi tặng Ban Giám hiệu lẵng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo và các em nữ sinh nhà trường.

Chủ tịch Công Đoàn Nguyễn Hữu Yến phát biểu chúc mừng và tôn vinh Phụ nữ Việt Nam.

Cô Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Hồng Hà nhận bó hoa tươi thắm của Công Đoàn trường.

Cô Ngô Thị Hồng Hà phát biểu tại buổi Lễ

Giáo sinh Nguyễn Khắc Văn  tặng Ban Giám hiệu lẵng hoa.

Cũng  trong buổi Lễ , bạn Đỗ Bá Nam - Bí thư Chi đoàn lớp 12H và bạn Nguyễn Tùng Dương - uỷ viên Ban Chấp hành Liên đội, lớp 9A4 thay mặt toàn thể học sinh nhà trường đã nói lên lòng biết ơn sâu sắc của mình đến các cô giáo đã dày công dạy dỗ, truyền đạt kiến  thức cho thế hệ trẻ. Thay mặt Ban Giám hiệu và các cô giáo trong trường, cô Trần Thị Dung - Trợ lý Hiệu trưởng đã lên nhận hoa, đáp lại tình cảm nồng thắm của các em dành cho các cô giáo.

Đại diện học sinh nam nhà trường  phát biểu tại buổi Lễ.

Học sinh tặng Cô Trần Thị Dung - Trợ lý Hiệu trưởng bó hoa khoe sắc thắm.

Phần đặc biệt và tâm điểm của Lễ kỉ niệm 8/3 trong buổi sinh hoạt dưới Cờ hôm nay  là phần Trao giải “Bạn nữ có mái tóc dài đẹp nhất trong trường” đã làm cho không khí buổi Lễ trở nên sôi động và hào hứng hơn. Những người tham dự trầm trồ chiêm ngưỡng 2 thí sinh đoạt giải - đó là bạn Trần Hồng Hạnh lớp 7A6 và bạn Hoàng Diệu Linh lớp 12D.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các giáo sinh và đội văn nghệ nhà trường đã khép lại buổi Lễ kỉ niệm 100 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thầy trò nhà trường.

Giáo sinh với tiết mục “Tình mẹ”.

Phó Bí thư Đoàn trường, Phát thanh viên Thuỳ Dung dẫn chương trình.

Tiết mục “Một trái tim, một quê hương” đoạt giải Ba của phòng GD và ĐT Huyện Từ Liêm.

Bài hát  “Em trong mắt tôi” do Thành Lộc và Tiến Hùng thể hiện.

LỄ KỈ NIỆM 100 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CỦA TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Tại buổi Lễ, toàn trường đã ôn lại trang sử vẻ vang, ghi nhớ công lao, tôn vinh các thế