2017-07-08 15:29:27
Khảo sát địa điểm tham quan dã ngoại cho học sinh khối 12
Đăng ngày: 08/07/2017 03:29 PM | Lượt xem: 1.800 lượt

Sáng nay, đoàn khảo sát địa điểm tham quan dã ngoại cho học sinh khối 12 của trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tới khu du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên, Lương Sơn, Hòa Bình.

Qua trung tâm huyện Lương Sơn khoảng 10km, từ Quốc lộ 6 rẽ  vào khoảng 1 km, chúng tôi đi băng qua những thửa ruộng bậc thang đang vào độ chín, những nếp nhà đơn sơ nằm rải rác trên con đường đồi quanh co. Khu Du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên hiện ra trước mắt trong màu xanh ngút ngàn của những cánh rừng tươi tốt. Với diện tích 350ha, nằm lọt giữa dãy núi Viên Nam, trong quần thể rừng tự nhiên đa dạng, phong phú, khu du lịch có vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ và khí hậu mát mẻ quanh năm. Đến tham quan nơi đây, du khách có thể dạo chơi, ngắm cảnh núi rừng dọc theo những con đường rợp bóng cây, ngắm nhìn những ngôi nhà sàn được dựng lên trong những khoảng rừng thưa, được lội theo dòng suối Anh nước trong vắt và mát lạnh. Ngược dòng suối, du khách sẽ vượt qua 4 thác nước có độ cao vài chục mét, bên suối là những phiến đá rộng, bằng phẳng để nghỉ ngơi và ngắm nhìn những khóm hoa khoe sắc.

Với không gian rộng, cảnh quan hùng vĩ và đẹp mắt, khu du lịch sinh thái Thác Thăng Thiên là địa điểm phù hợp cho các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng. Trường THPT M.V. Lômônôxốp đã chọn đây là địa điểm tổ chức tham quan dã ngoại, đốt lửa trại cho học sinh khối 12 năm học 2012 - 2013 vào 2 ngày 27 - 28 tháng 10 năm 2012. Dưới đây là một số hình ảnh mà đoàn khảo sát đã chụp lại được từ chuyến đi:

Lối vào khu du lịch

Những con đường đi dạo rợp bóng cây

Khu nhà sàn dành cho HS

Khung cảnh nhìn từ nhà sàn

Khu bể bơi

Cầu treo qua suối

Dòng suối Anh

Trong khu du lịch có nhiều khu nhà vệ sinh sạch sẽ

Khảo sát địa điểm tham quan dã ngoại cho học sinh khối 12 Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4          Qua trung tâm huyện Lương Sơn khoảng 10km, từ Quốc lộ 6 rẽ  vào khoảng 1 km, chúng tôi đi băng qua những thửa ruộng bậc thang đang vào độ