2017-07-08 14:58:35
KẾT QUẢ SƠ TUYỂN KHOÁ HỌC DIỄN XUẤT TRUYỀN HÌNH VÀ MC CHUYÊN NGHIỆP
Đăng ngày: 08/07/2017 02:58 PM | Lượt xem: 9.347 lượt

Vừa qua, Trung tâm giáo dục truyền thông và phát triển cộng đồng – Hãng phim DMC đã tổ chức “Khoá đào tạo diễn xuất truyền hình và MC chuyên nghiệp” cùng với đơn vị tài trợ học bổng là Viettel.

Trường THPTDL M.V.Lômônôxốp đã gửi tờ thông báo chiêu sinh tới mỗi lớp để học sinh nắm bắt kịp thời. Nhà trường đã tạo cơ hội cho học sinh đựơc phát huy năng khiếu và đi tìm kiếm ước mơ của mình, tạo nền tảng giúp chúng cho các em xây dựng một tương lai tốt đẹp. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của BGH, các thầy cô phòng Đoàn Đội, Hãng phim đã sơ tuyển đợt một được 16. Các em học sinh đã trúng tuyển nếu học tập tốt có cơ hội ký hợp đồng làm việc lâu dài với Hãng phim, được tiếp xúc với các Nghệ sĩ, MC nổi tiếng và được tiếp cận thực tế chương trình truyền hình.

Đây chính là cơ hội đối với những học sinh đam mê và yêu thích nghệ thuật, biết đâu trong số các em trúng tuyển kia sẽ có những người trở thành người nổi tiếng trong tương lai. Xin chúc mừng các em đã trúng tuyển đợt một.

KẾT QUẢ SƠ TUYỂN KHOÁ HỌC DIỄN XUẤT TRUYỀN HÌNH VÀ MC CHUYÊN NGHIỆP   Trường THPTDL M.V.Lômônôxốp đã gửi tờ thông báo chiêu sinh tới mỗi lớp để học sinh nắm bắt kịp thời. Nhà trường đã tạo cơ hội cho học sinh đựơc phát huy năng khiếu và đi tìm kiếm ước mơ của mình, tạo nền tảng giúp chúng cho các em xây dựng một