2017-07-08 15:39:13
Học sinh Trường THPT M.V.Lômônôxốp giao lưu với học sinh Trường Nhật Bản Hà Nội
Đăng ngày: 08/07/2017 03:39 PM | Lượt xem: 1.288 lượt

Với niềm háo hức khi biết được giao lưu với trường học Nhật Bản Hà Nội, 72 học sinh khối THCS đại diện cho học sinh trường THPT M.V.Lômônôxốp được cử đi tham gia đã chuẩn bị tốt những nội dung trong buổi giao lưu.

Chương trình diễn ra chiều ngày 12 tháng 5 tại trường học Nhật Bản Hà Nội đã thực sự mang đến cho các em nhiều ỹ nghĩa: nâng cao kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài, kiến thức ngoại ngữ, hiểu biết thêm về nền văn hoá Nhật Bản, có cơ hội tham gia những hoạt động tập thể sáng tạo và bổ ích. Ngoài ra các em còn được học hỏi về nghệ thuật gấp giấy Origami, chơi trò chơi  truyền thống Ken Dama của Nhật Bản. Những hoạt động, trải nghiệm này đã giúp các em thêm mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, thể hiện những nét đẹp của học sinh trường Lômônôxốp với các bạn Nhật Bản; làm tăng thêm tinh thần đoàn kết hữu nghị với các bạn Nhật - những người bạn đến từ đất nước mặt trời mọc, tiến bộ văn minh và yêu chuộng hòa bình.

Làm quen với nghệ thuật gấp giấy Origami

Những tác phẩm Origami đã hoàn thành

Chơi trò chơi truyền thống của Nhật - Ken dama

Tạo dáng xì teen chụp ảnh kỷ niệm với các bạn Nhật