2017-07-08 15:13:44
Học sinh Lômônôxốp đón mừng năm mới 2010
Đăng ngày: 08/07/2017 03:13 PM | Lượt xem: 1.324 lượt

Chúng ta đã bước sang Năm mới 2010 với những khát vọng, hoài bão và một tâm thế mới trong học tập và cuộc sống. Sáng ngày 4/01/2010 tại trường Lômônôxốp đã diễn ra buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa với chủ đề “ Đón mừng Năm Mới 2010” do các em học sinh tổ chức.

Buổi chào cờ đầu Năm là một thông điệp chúc mừng Năm Mới dành cho toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh của trường, đồng thời hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Đông Đô –Hà Nội. Tới dự chương trình có Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Năm Mới 2010 gắn kết với một mùa xuân “muôn hoa đâm trồi nẩy lộc” và những tiến bộ mới trong học tập và tu dưỡng của các em học sinh trường Lômônôxôp. Mùa xuân là mùa Lễ Tết lớn của dân tộc, theo dòng thời gian được bồi đắp thêm bởi những tinh hoa phát triển của từng thời đại trong suốt chiều dài lịch sử, được lưu truyền từ đời này sang đời khác trở thành phong tục và truyền thống văn hóa Việt trong đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt Nam.

Tại buổi chào cờ đón mừng Năm Mới, gương mặt thân quen - bạn Thùy Dung, lớp 11C hôm nay không làm nhiệm vụ phát thanh viên của chương trình phát thanh hàng tuần của trường mà là người dẫn chương trình Chào cờ đầu Năm Mới 2010. Những tiết mục văn nghệ đầu Năm do các bạn học sinh khối THCS và THPT trình diễn làm cho chương trình trở nên sôi động và hấp dẫn hơn. Với điệp khúc “Mùa xuân”, “Cánh én tuổi thơ”, “Xuân bên em” và nhảy MJ của nhóm Quang Thái khối THPT đã để lại ấn tượng đẹp đối với những người tham dự về tài năng và nhiệt tình tham gia các phong trào ở trường của các em học sinh.

Bài hát “Happy New Year” đã kết thúc chương trình với tâm trạng xốn xang của toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường khởi đầu cho Năm 2010 đạt nhiều tiến bộ mới và khởi sắc mới!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Chào cờ Đầu Năm:

Người dẫn chương trình – Bạn Thùy Dung, lớp 11C

Mở đầu chương trình với Điệp khúc Mùa Xuân

Phần trình diễn đầy ấn tượng của tốp ca nam khối THPT

Màn nhảy MJ đầy chất nghệ sĩ của bạn Quang Thái

Tiết mục đơn ca của bạn Lan Anh, lớp 9A2

Học sinh Lômônôxốp đón mừng năm mới 2010 Buổi chào cờ đầu Năm là một thông điệp chúc mừng Năm Mới dành cho toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh của trường, đồng thời hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Đông Đô –Hà Nội. Tới dự chương trình có Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy