0000-00-00 00:00:00
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 1.539 lượt

Sau khi kết thúc thi cử của cả năm học 2009-2010, toàn thể học sinh trường THPTDL Lômônôxốp lại tiếp tục tham gia các hoạt động ngoại khóa trong tháng 5 với những môn thi đấu thể thao, như: bóng đá, cầu lông, cờ vua, cờ tướng... Hoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục và phát triển toàn diện thể chất cũng như trí tuệ của các học sinh, vì vậy Ban Giám hiệu luôn quan tâm và chú trọng đến hoạt động này.

Trong tháng gần đây nhất, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm tư vấn dịch vụ sức khoẻ sinh sản vị thành niên nằm trong kế hoạch hoạt động của dự án SaLin tổ chức buổi Tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh toàn trường, cùng Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Bách Khoa - APECH tổ chức buổi tập huấn kỹ năng điều hành hoạt động của các lãnh đạo - học sinh các khối lớp. Những hoạt động ngoại khóa trên được toàn thể học sinh của trường nhiệt liệt hưởng ứng.

Và trong tháng 5 này, hoạt động ngoại khóa của học sinh toàn trường với các môn thi đấu thể thao được bắt đầu từ thứ 2 ngày 10/5/2010 đã hâm nóng một mùa hè đầy ý nghĩa và thiết thực.

Từ sân trường, phòng Chuyên đề đến Nhà tập đa năng trong tiết 2 vào các buổi sáng tụ tập rất đông các thí sinh tham gia thi đấu cùng những cổ động viên nhiệt thành và đầy phấn kích của các lớp tạo cho hoạt động thể thao trong tháng 5 của nhà trường thực sự trở thành một ngày Hội lớn. Các em đã có cơ hội được học tập, vui chơi, thể hiện mình và phát huy năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống của bản thân.

Tại sân trường, những pha chuyền bóng đẹp mắt, thể hiện kỹ thuật cao của

Chương

Hy vọng rằng trong hoạt động ngoại khoá tháng 5 này các em sẽ có những cống hiến ý nghĩa qua các hoạt động thể thao và giành được nhiều giải thưởng cao của nhà trường.

HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP HÁO HỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI NHỮNG MÔN THI ĐẤU THỂ THAO Trong tháng gần đây nhất, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm tư vấn dịch vụ sức khoẻ sinh sản vị thành niên nằm trong kế hoạch hoạt động của dự án SaLin tổ chức buổi Tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh toàn trường, cùng Trung