2017-07-08 15:32:15
Giới thiệu ấn phẩm “My Lomo – My View” chào mừng 20 năm ngày thành lập trường
Đăng ngày: 08/07/2017 03:32 PM | Lượt xem: 1.528 lượt

Năm 1992, ngôi trường nhỏ xinh mang tên “Bán công chuyên Ngoại Ngữ” đã được thành lập. Và 20 năm sau, mái ấm ấy lớn lên, mở rộng và khoác trên mình một tấm áo mới, mái trường THPT Lômônôxốp thân yêu.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đó mà đã 20 năm trôi qua, 20 năm với biết bao sự đổi thay – đổi thay không chỉ về tên ngôi trường mà còn đổi thay về thế hệ thầy cô, học trò. 20 năm – một mốc son chói lọi, đánh dấu bao năm nhọc nhằn, vất vả, gian lao, bao năm thầy cô trăn trở, dạy dỗ các lứa học trò, mong các con thành công và tỏa sáng. Và để kỷ niệm mái nhà Lômônôxốp tròn 20 năm tuổi, Ban Chấp Hành Đoàn trường THPT Lômônôxốp xin được trân trọng giới thiệu ấn phẩm “My Lomo – My View” chào mừng 20 năm ngày thành lập trường.

Ấn phẩm chính là một phương thức giúp cho các bạn học sinh có thể bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình đối với thầy cô, mái trường hay là những lời tâm sự của thầy cô với thế hệ học sinh chúng ta. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhìn thấy chính bản thân mình, nhìn thấy một “thứ 3 học trò” qua bài phỏng vấn “Spiderman” trèo cửa sổ, hay “Cô giáo cũng phải viết bản kiểm điểm”, “Chẳng có giáo viên nào vi phạm nhiều như cô”,..v.v.. Chính vì vậy, ấn phẩm mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, và cũng sẽ là cả một sự lãng phí, nuối tiếc nếu bạn không có một quyển ấn phẩm này đặt trong góc học tập thân yêu, để mỗi khi nhìn vào nó bạn có thể nhớ về những quãng thời gian ngây thơ, trong sang khi còn là học sinh trường THPT Lômônôxốp.

Mỗi ấn phẩm giá 65 000 nghìn đồng, các bạn có thể liên hệ qua phòng Đoàn Đội để đặt mua nhé, mong được các bạn ủng hộ!

Giới thiệu ấn phẩm “My Lomo – My View” chào mừng 20 năm ngày thành lập trường          Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đó mà đã 20 năm trôi qua, 20 năm với biết bao sự đổi thay – đổi thay không chỉ về tên ngôi trường mà còn đổi thay về thế hệ thầy cô, học trò. 20 năm – một mốc son chói lọi, đánh dấu bao năm nhọc nhằn, vất vả, gian