2017-07-08 15:37:03
Giờ chào cờ ý nghĩa
Đăng ngày: 08/07/2017 03:37 PM | Lượt xem: 1.495 lượt

Sáng nay, 16 tháng 9, trong giờ chào cờ đầu tuần, trường THPT M. V. Lômônôxốp đã tổ chức buổi nói chuyện  tuyên truyền Phòng chống tai nạn thương tích - An toàn giao thông và phát động quyên góp ủng hộ từ thiện đợt 1, năm học 2013 - 2014.

Khách mời của buổi nói chuyện là Trung tá Nguyễn Thị Bích Loan - đội phó Đội An ninh Huyện Từ Liêm, Trung uý Phạm Quang Bắc - cán bộ Đội CSGT Huyện Từ Liêm. Nói chuyện với học sinh toàn trường, trung úy Phạm Quang Bắc đã nêu bật về tầm quan trọng của An toàn giao thông với đời sống xã hội, ý thức trách nhiệm của học sinh khi tham gia giao thông, một số qui định trong Luật An toàn giao thông đường bộ,... đồng thời cũng nhắc nhở các em học sinh trong nhà trường luôn nêu cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông để bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân mình.

Trung uý Phạm Quang Bắc - cán bộ Đội CSGT Huyện Từ Liêm nói chuyện về An toàn giao thông

Trong buổi chào cờ hôm nay cũng đã diễn ra một hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn, HS toàn trường đã nhiệt tình tham gia ủng hộ nhân đạo đợt 1 năm học 2013-2014. Đây là một truyền thống tốt đẹp của thầy trò trường THPT M.V. Lômônôxốp. Số tiền quyên góp gần 30 triệu đồng sẽ được sử dụng để ủng hộ các hoạt động nhân đạo của  ngành giáo dục, của chính quyền địa phương và giúp đỡ các bạn học sinh vượt khó trong nhà trường.

Các em học sinh tham gia quyên góp ủng hộ nhân đạo

Giờ chào cờ ý nghĩa       Khách mời của buổi nói chuyện là Trung tá Nguyễn Thị Bích Loan - đội phó Đội An ninh Huyện Từ Liêm, Trung uý Phạm Quang Bắc - cán bộ Đội CSGT Huyện Từ Liêm. Nói chuyện với học sinh toàn trường, trung úy Phạm Quang Bắc đã nêu bật về tầm quan trọng của