2017-07-08 15:38:57
Giáo dục chuyên đề “Phòng chống bạo lực học đường”
Đăng ngày: 08/07/2017 03:38 PM | Lượt xem: 1.798 lượt

Trong tháng 4 trường Lômônôxốp, Ban đại diện CMHS nhà trường phối hợp với Edukids – Trung tâm giáo dục Bách khoa sẽ liên tục mở các lớp chuyên đề về giáo dục “Phòng chống bạo lực học đường” cho toàn bộ học sinh trong trường.

Chiều ngày 4/4/2014 chuyên đề đã được mang đến cho các em học sinh lớp 10C, 10D, 10E với sự hào hứng và hiệu quả. Buổi chuyên đề diễn ra hơn 2 tiếng đã thực sự cuốn hút và hấp dẫn các em học sinh, bằng phương pháp truyền tải khoa học, nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên Edukids của Vinaabacus – Bachkhoa đã tạo nên một buổi học có ý nghĩa sâu sắc đối với các em học sinh, để lại suy nghĩ tốt đẹp trong lòng các em. Sau buổi học, nhà trường mong rằng các em sẽ nhận thức, tiến bộ và có ứng xử tốt trong những tình huống xung đột, va chạm tại học đường.

Vài hình ảnh trong buổi chuyên đề ngày 4/4/2014:

Học sinh tập xử lý tình huống

Học sinh viết cảm nhận sau buổi học

Giáo dục chuyên đề “Phòng chống bạo lực học đường” Chiều ngày 4/4/2014 chuyên đề đã được mang đến cho các em học sinh lớp 10C, 10D, 10E với sự hào hứng và hiệu quả. Buổi chuyên đề diễn ra hơn 2 tiếng đã thực sự cuốn hút và hấp dẫn các em học sinh, bằng phương pháp truyền tải khoa học, nhiệt huyết, đội ngũ