2017-07-08 15:17:48
GIÁO VIÊN TRƯỜNG CHUYÊN NGHỆ THUẬT SINGAPORE GIAO LƯU VÀ GẶP GỠ CÁC HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:17 PM | Lượt xem: 1.345 lượt

Singapore.

Buổi gặp gỡ và giao lưu giữa đoàn giáo viên trường SOTA và các em học sinh đã diễn ra trong bầu không khí hữu nghị, sôi nổi. Các em đã được xem đoạn video clip giới thiệu  mô hình đào tạo chuyên về nghệ thuật và mục tiêu nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật, đào tạo các nhà lãnh đạo mang tính sáng tạo, góp phần vào sự phát triển đất nước. Đây là một môi trường học tập đặc biệt hứng thú hướng vào nghệ thuật, rèn luyện phương pháp thử nghiệm, khám phá và chiều sâu diễn suất biểu cảm.

Những câu hỏi thảo luận, trao đổi bằng tiếng Anh của học sinh đã khẳng định trình độ tiếng Anh chuyên sâu, sự tự tin và niềm đam mê văn hoá, nghệ thuật của các em.

Kết thúc buổi gặp gỡ giữa đoàn giáo viên trường Chuyên nghệ thuật Singapore và các  học sinh trường Lômônôxốp là những ánh mắt thân thiện, những cái bắt tay chia tay bịn rịn, quyến luyến giữa các đại diện của hai trường Lômônôxốp và Singapore.

Đoàn giáo viên trường SOTA cùng cô trò trường Lômônôxốp

chụp ảnh kỉ niệm