2017-07-08 15:53:00
Đại diện nhà trường tham dự cuộc thi Olympic tiếng Đức châu Á Thái Bình Dương
Đăng ngày: 08/07/2017 03:53 PM | Lượt xem: 1.741 lượt

Bạn Lê Tuyết Mai, học sinh lớp 11D sẽ đại diện học sinh học tiếng Đức trường Lômônôxốp tham gia cuộc thi Olympic tiếng Đức châu Á Thái Bình Dương

Cuộc thi Olympic tiếng Đức diễn ra từ ngày 12.-20.08.2017 tại Bangkok và Rayong, Thái Lan. Trong cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các bạn học sinh đến từ Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, New Zealand, Philippin, Thai Lan và Việt Nam.

Xin chúc mừng Lê Tuyết Mai với những cố gắng lớn trong học tập để có thể đủ điều kiện và được Viện Goethe chọn lựa vào đội tuyển Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá này.

Đại diện nhà trường tham dự cuộc thi Olympic tiếng Đức châu Á Thái Bình Dương Có tất cả 7 học sinh thuộc các trường trung học có liên kết với PASCH tham gia chương trình này. Bạn Mai được nhận học bổng toàn phần bao gồm: Vé máy bay, được lo ăn ở và đi lại. Cuộc thi Olympic tiếng Đức diễn ra từ ngày 12.-20.08.2017 tại Bangkok và