2017-07-08 15:14:32
Đăng ngày: 08/07/2017 03:14 PM | Lượt xem: 1.355 lượt

Sáng 20/01/20010, đội văn nghệ khối THPT trường THPTDL Lômônôxốp cùng 12 trường bạn đã tham dự “Hội diễn Văn nghệ và Giao lưu các trò chơi dân gian” tại trường THPT Yên Hòa do Cụm trường THPT Từ Liêm - Cầu Giấy tổ chức chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 60 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với  2 phần chính:  hội diễn  văn nghệ và giao lưu các trò chơi dân gian, trong đó có “trò chơi cướp cờ”, “nhảy bao bố”, “đập niêu đất”. Trong phần thi Hội diễn văn nghệ, tiết mục đồng ca “Vịnh xuân đất Tổ” với tiết tấu âm nhạc, ca từ và điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng của đội văn nghệ trường Lômônôxốp đã đưa khán giả trở về thời kỳ hào khí của Đất Tổ. Kết quả, đội văn nghệ khối THPT đã xứng đáng nhận giải Nhất của Hội diễn văn nghệ do Ban tổ chức trao tặng. Đồng thời, tiết mục “Vịnh xuân đất Tổ” là một trong 4 tiết mục được Ban tổ chức chọn tham dự cuộc Thi Thành phố. Phải nói rằng Hội diễn văn nghệ lần này đã quy tụ những tài năng văn nghệ đến từ 13 trường THPT. Các em đã đầu tư thời gian dàn dựng, tập luyện rất công phu và nỗ lực, với những bộ trang phục đẹp, chuyên nghiệp.

Ở phần giao lưu các trò chơi dân gian, bạn Trần Văn Thanh, lớp 11G đã giành giải Ba trong trò chơi “Đập niêu đất”  với những tiếng hò reo vui nhộn của các cổ động viên trường bạn.

Hội diễn văn nghệ và giao lưu các trò chơi dân gian tại trường THPT Yên Hòa đã thành công tốt đẹp với những giải thưởng xứng đáng nhờ sự làm việc nghiêm túc và công minh của Ban Giám khảo. Đôi văn nghệ của trường THPTDL Lômônôxốp đã trở về với niềm vui chiến thắng hân hoan.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội diễn văn nghệ và Giao lưu các trò chơi dân gian:

Cô Nguyễn Ngọc Huyền - Cố vấn Đoàn cùng đại diện các trường lên nhận hoa  và cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Tiết mục “Vịnh xuân đất Tổ” đoạt giải Nhất.

Bạn Hoàng Anh, lớp 11K với Phần thi đấu “Nhảy bao bố”.

Bạn Trần Văn Thanh, 11G đoạt giải Ba “đập niêu đất”.

Phần Giao lưu văn nghệ

Quang Thái và Tuấn Linh trình diễn điệu nhảy trong phần giao lưu văn nghệ.

Đội văn nghệ đoạt giải Nhất chụp ảnh kỷ niệm với các cô trong phòng Đoàn - Đội.

ĐỘI VĂN NGHỆ ĐOẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VÀ GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với   2 phần chính:   hội diễn   văn nghệ và giao lưu các trò chơi dân gian, trong đó có “trò chơi cướp cờ”, “nhảy bao bố”, “đập niêu đất”. Trong phần thi Hội diễn văn nghệ, tiết mục đồng ca “Vịnh xuân đất Tổ” với