2017-07-08 15:09:39
Đăng ngày: 08/07/2017 03:09 PM | Lượt xem: 1.267 lượt

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, Đêm hội Lômônôxốp đã mang đến những giây phút thăng hoa cả với người biểu diễn lẫn đông đảo khán giả thưởng thức. Những “nghệ sỹ không chuyên” say sưa thể hiện trên sân khấu đã chiếm chọn được cảm tình của thầy cô, các quý khách mời, các bậc phụ huynh và bạn bè đến dự.

Chương trình dài hơn hai tiếng rưỡi với sự góp mặt của các học sinh khối 9, 12, nhiều học sinh các lớp dưới cùng các thầy cô giáo trong trường. Các tiết mục rất phong phú: hát (đơn ca, song ca), kịch, thời trang giấy, kịch thời trang, nhảy hiện đại, beat box, solo guitar… Điều thú vị là để làm nên tiết mục của mình, nhiều trường hợp các học sinh đã tự tập hợp nhau từ nhiều lớp, nhiều khối. Điều đó làm tôi tự tin để nói rằng: tình đoàn kết, tác phong làm việc nhóm… không chỉ được hình thành trong học tập tri thức mà cả trong các hoạt động văn nghệ.

Trong khuôn khổ trường phổ thông, đây là buổi dạ hội thực sự đáng nhớ. Và đáng quý, đáng tự hào là tham gia tổ chức lên chương trình phần lớn đều là những học sinh của trường. Các em đã thể hiện khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực: thiết kế sân khấu, dàn dựng chương trình, dẫn chương trình…

Đêm hội Lômônôxốp thự sự là một kỷ niệm đẹp trong hành trang của các em đi tới tương lai. Chúc toàn thể các nghệ sỹ của chương trình, cả những người biểu diễn lẫn những người đứng phía sau sân khấu vươn tới những thành công lớn hơn, thành những người tổ chức, những nghệ sỹ chuyên nghiệp. Chúc các em học sinh, nhất là học sinh khối 9 và 12 chuẩn bị ra trường luôn tự tin, tràn đầy đam mê, năng động, là những con người toàn diện trong một xã hội hiện đại.

ĐÊM HỘI LÔMÔNÔXỐP - MỘT DẠ HỘI ĐÁNG NHỚ NHÂN DỊP CHIA TAY CÁC HỌC SINH KHỐI 9, 12   Chương trình dài hơn hai tiếng rưỡi với sự góp mặt của các học sinh khối 9, 12, nhiều học sinh các lớp dưới cùng các thầy cô giáo trong trường. Các tiết mục rất phong phú: hát (đơn ca, song ca), kịch, thời trang giấy, kịch thời trang, nhảy hiện