2017-07-08 15:11:44
ĐÊM DẠ HỘI HALLOWEEN TƯNG BỪNG CỦA TRƯỜNG LÔMÔNÔXÔP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:11 PM | Lượt xem: 1.499 lượt

Khác hẳn với những Lễ hội hóa trang đơn thuần hàng năm của các em học sinh tổ chức, đêm dạ hội Halloweeen  ngày 31/10/2009 của trường THPTDL Lômônôxôp thực sự là một chương trình sáng tạo độc đáo, quy mô, đầy chất huyền bí của thế giới bóng đêm ma quái với những âm “rùng rợn”. Cuộc thi trao ngôi vị King và Queen của Đêm hội; những tiết mục thời trang; những đoạn hài kịch,  video clip kinh dị về cuộc chiến thiên thần và ác quỷ… do chính các em tự dàn dựng và quay; các bài hát của người  cõi âm, phỏng vấn Ma Cà Rồng, bắt tay Xác ướp, trò chuyện với Phù thủy….- tất cả những cảnh dựng trên thật sự đậm chất đêm Hội Halloweeen. Các em đã lột bỏ chính mình thuộc cuộc sống đời thường để nhập vào một thế giới huyền bí của Lễ hội Halloween.

Tại đêm Dạ hội có mặt thầy Hiệu trưởng T.S Lê Tiến Dũng; Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng, thầy Nguyễn Hữu Yến, Chủ tịch Công đoàn, cô Trần Thị Dung, trợ lý Thầy Hiệu trưởng và đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng con em, toàn thể học sinh của trường. Đặc biệt, dạ hội đã thu hút một số lượng lớn các bạn học sinh ở trường khác đến xem.

Photobucket,

Đêm Dạ hội Halloween diễn ra trên một sân khấu vuông, trải thảm đỏ hoành tráng, rực rỡ trong ánh đèn tia la ze huyền ảo và bí ẩn trong những trang phục hoá trang cùng những phụ kiện đi kèm rất độc đáo, đầy vẻ quái ảo, với những  vũ điệu sôi động; màn nhảy của người sống và người chết ở hai cõi âm – dương, chuyển kiếp thành những quái nhân của bóng đêm dưới bàn tay ma quái điệu nghệ đến lạ thường của các học sinh trường Lômônôxôp. Các em đã lột bỏ chính mình thuộc cuộc sống đời thường để nhập vào một thế giới huyền bí của Lễ hội Halloween.

Photobucket,

Điểm nhấn của chương trình  chính là tiết mục ghi ta điện và những đoạn hài kịch nói lên ranh rới  giữa loài quỷ và con người; người sống và người chết xuất hiện trước khi đèn sân khấu phụt tắt đã tạo một không khí đặc biệt khác lạ, náo nhiệt của đêm Hội cùng tiếng la hét inh ỏi đầy phấn kích của những người tham dự.

Photobucket,

Phần Trao giải cuộc thi “King và Queen” trong Đêm hội trang trọng và gây bao hồi hộp, khi Ban Tổ Chức tuyên bố 2 ngôi vị King và Queen thuộc về ai. Dường như sự náo nhiệt của Dạ hội đã nhường chỗ cho khoảng lặng với những cặp mắt  huớng lên sân khấu khi thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng và cô Trần Thị Dung, Trợ lý thầy Hiệu trưởng lên trao giải thưởng và tặng 2 quả bí ngô biểu tượng truyền thuyết  của Halloween cho 2 thí sinh đoạt giải: đó là bạn Nguyễn Diệu Linh, số báo danh 023 và bạn Phạm Đức Đạt, số báo danh 002.

Photobucket,

Phóng viên của báo “Hoa học trò online” Quách Minh Đăng đã phát biểu tại Đêm dạ hội: “Theo mạng lưới hoa học trò online của chúng tôi, được biết trường THPTDL Lômônôxôp hàng năm vào ngày 31/10 đều tổ chức Dạ hội Halloween hoành tráng và đầy ý tưởng sáng tạo của các em học sinh nhà trường. Tôi đến dạ hội đêm nay săn tin và chớp nháy những kiểu ảnh độc đáo, đầy  ấn tượng của học trò trường ta để đưa tin lên báo hoa học trò online. Tôi thực sự ấn tượng với đêm Dạ hội  mang đậm chất của Halloween của trường Lômônôxốp”.

Đêm Dạ hội Halloween đã để lại trong mỗi người tham dự một cảm xúc đặc biệt về truyền thuyết Halloween, đồng thời thể hiện một nét riêng độc đáo về mặt tổ chức ngày Hội của trường Lômônôxôp.

ĐÊM DẠ HỘI HALLOWEEN TƯNG BỪNG CỦA TRƯỜNG LÔMÔNÔXÔP Tại đêm Dạ hội có mặt thầy Hiệu trưởng T.S Lê Tiến Dũng Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng, thầy Nguyễn Hữu Yến, Chủ tịch Công đoàn, cô Trần Thị Dung, trợ lý Thầy Hiệu trưởng và đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng con em, toàn thể học sinh