2017-07-08 15:19:00
Đăng ngày: 08/07/2017 03:19 PM | Lượt xem: 1.344 lượt

Dạ hội “Khoảnh khắc chia tay học sinh khối 9 và khối 12” của trường THPTDL Lômônôxốp tổ chức vào tối 21/5/2010 hoàng tráng, công phu và thấm đậm thời khắc chia tay của học sinh cuối cấp, đong đầy yêu thương và tình nghĩa của thầy trò dưới mái trường Lômônôxốp. Những bước nhảy hip hop, những vũ đạo, khúc hát, điệu múa của các em học sinh cùng video clip trình chiếu những hình ảnh của các thầy cô giáo bày tỏ những tình cảm cũng như những lời chúc dành cho những học sinh cuối cấp yêu quý của mình đã có sức truyền cảm, ấn tượng, sâu lắng đối với toàn thể thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh toàn trường và thu hút đông đảo những người xem đến từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội cùng các phóng viên báo chí.

MC Thuỳ Dung và Phúc Sơn.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang khai mạc Dạ hội.

Những bước nhảy sôi động.

Đêm Dạ hội thu hút đông đảo bậc phụ huynh và học sinh.

Khoảnh khắc đáng nhớ của thầy và trò.

Cô giáo Quỳnh Dương với bài hát "Mong ước kỉ niệm xưa".

Đêm hội lắng sâu trong khúc hát "Thời Hoa đỏ" của cô giáo

Đại Ngọc.

Phần trò chơi "Cặp đôi ăn ý nhất".

Gian hàng của khối THPT tại Đêm Dạ hội.

Bước nhảy uyển chuyển, thướt tha của cô Nguyễn Ngọc Huyền

-Cố vấn đoàn trường và các em học sinh.

Ban Tổ chức Dạ hội trao vương miện và giải thưởng cho

những thí sinh đoạt giải cuộc thi "Prince and Princess".

Cô giáo Cao Hương phát biểu suy nghĩ về học trò cuối cấp

Bức ảnh chụp kỉ niệm đầy ý nghĩa của Thầy Phó Hiệu trưởng

Nguyễn Quang Tùng với những học sinh khối 12.

Qua gần 18 năm trưởng thành và phát triển, những thành tích đã đạt được trong quá trình dạy và học, cũng như trong hoạt động ngoại khóa của các em học sinh nhà trường đã khẳng đinh được phong cách trường Lômônôxốp: “Ham học – học giỏi; tự tin - năng động và ứng xử thanh lịch”. Đặc biệt, buổi Dạ hội Chia tay của học sinh khối 9 và khối 12 – Khoảnh khắc đáng nhớ tuổi học trò đã viết tiếp truyền thống của nhà trường. Các em đã được đắm mình vào thế giới âm nhạc của tuổi học trò cuối cấp để rồi những khoảnh khắc đó sống mãi trong ký ức của mỗi người về buổi chia tay nhớ về ngày đầu tiên tựu trường; những kỷ niệm vui, buồn bên thầy cô kính yêu; những giây phút hờn giận vu vơ, đong đầy yêu thương của bè bạn; những ước mơ, khát vọng về tương lai.

Ngay phần mở đầu Chương trình Đêm Dạ hội chia tay học sinh khối 9 và khối 12 đã thu hút và gây ấn tượng mạnh cho những người tham dự khi 2 MC dẫn chương trình - Thùy Dung và Phúc Sơn - trong bộ trang phục lộng lẫy và với chất giọng đầy truyền cảm, dí dỏm giới thiệu Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng - Trưởng Ban tổ chức buổi Dạ hội lên khai mạc chương trình. Sau đó, Thầy Nguyễn Quang Tùng tặng bà Dương Thị Hải Bình, Giám đốc Công ty Confidence - nhà tài trợ Chương trình Dạ hội bó hoa tươi thắm thể hiện sự cảm ơn sâu sắc của Ban Giám hiệu nhà trường đối với Công ty.

Không khí Đêm Dạ hội càng trở nên sôi động hơn cùng những tiếng reo hò phấn khích của những người xem khi những tiết mục ấn tượng của thầy và trò trường Lômnôxốp tái hiện những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò, hồi tưởng lại ngày đầu tiên đi học với những giây phút đáng yêu, dáng vẻ ngại ngùng, ngơ ngác, tâm trạng háo hức, vui tươi cùng những trò đùa tinh nghịch “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, như: bài hát “Đi học” của thầy giáo Nguyễn Thế Hiển, “Mong ước kỉ niệm xưa của cô giáo Quỳnh Dương, “Thời hoa đỏ” của cô giáo Đại Ngọc, “Nhất quỷ, nhì ma”, nhảy “Show off dance”, “Yêu em”, “Thu vàng”, nhảy “Ring beatle”, “Áo trắng đến trường”...

Sân trường Lômônôxốp đêm nay dày đặc người xem, không chỉ có thầy trò, cán bộ nhân viên, các bậc phụ huynh của trường, mà còn thu hút đông đảo các em học sinh đến từ các trường Phổ thông khác nhau cùng những người qua đường đã hâm nóng bầu nhiệt huyết của những học sinh đang trình diễn các tiết mục trên sân khấu. Đặc biệt, tại đêm Dạ hội Chia tay học sinh khối 9 và khối 12, những người tham dự còn được thưởng thức những món ăn đặc sắc ở các gian hàng ăn uống do chính tay các em học sinh của trường làm.

Ngoài những tiết mục múa hát,Cũng tại Dạ hội này, những thí sinh đoạt giải cuộc thi bình chọn “Prince and Princess” đã vinh dự bước lên sân khấu nhận vương miện và giải thưởng do Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng và bà Dương Thị Hải Bình, Giám đốc Công ty Confidence trao tặng. Vương miện Prince and Princess của khối 6 và khối 8 thuộc về bạn NguyễnSau phần trao giải cuộc thi bình chọn “Prince and Princess”, những người tham dự kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được tại Đêm Dạ hội Chia tay học sinh khối 9 và khối 12:

DẠ HỘI CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9 VÀ KHỐI 12 TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP- KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TUỔI HỌC TRÒ                                                        MC Thuỳ Dung và Phúc Sơn.          Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang khai mạc Dạ hội.                                   Những bước nhảy sôi động.