2017-07-08 15:51:55
Cuộc thi ảnh Perspective – Góc nhìn
Đăng ngày: 08/07/2017 03:51 PM | Lượt xem: 1.659 lượt

Cuộc thi ảnh Perspective – Góc nhìn không chỉ mang đến cho học sinh sự trải nghiệm, sáng tạo, thêm yêu cuộc sống, đất nước con người Việt Nam, mà còn giúp các thí sinh có thể đưa được cái tôi, cũng như những góc nhìn đầy tính nhân văn cho cuộc thi.

Cùng nhau lắng nghe những lời chia sẻ hết sức sâu lắng của thầy giáo Đỗ Việt Anh - Tổ Ngoại ngữ, người đam mê nhiếp ảnh: “Tôi rất đam mê nhiếp ảnh nhưng lại chọn đi theo con đườg nhà giáo, không phải vì tôi từ bỏ ước mơ mà tôi muốn mọi người có thể nhìn thấy những góc mà tôi muốn họ nhìn”

Và đây là lý do “tôi” chọn nghề nhà giáo - tác phẩm của thầy Đỗ Việt Anh

Không chỉ có các thầy giáo, cô giáo mà các bạn học sinh cũng chính là những “nhân tố” đầy bí ẩn, có thể làm nhiều điều bất ngờ trong cuộc thi

“Đi khắp phương trời , cha luôn che trở đời con”

“Em nằm nghe gió hát ru… / nuôi giấc mơ nhỏ, êm đềm như mây.”

Tím nào mông mơ bằng “ Chiều tím Sapa”

Bùn đất thì mặc bùn đất, miễn sao ta cảm thấy vui

Nụ cười đẹp nhất

Đặc biệt trong buổi đấu giá, cô Julie Vola – BGK chính trong cuộc thi đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi đấu giá, và nhận xét chung về cuộc thi hết sức tinh tế và vô cùng chính xác.

Cô Julie Vola nhận xét các tác phẩm

Trong buổi đấu giá, các tác phẩm được mọi người vô cùng yêu thích và không tiếc lời khen ngợi cho 5 tác phẩm xuất sắc nhất.

Mọi người vô cùng hào hứng trong việc đấu giá

Cùng nhìn lại các tác giả trẻ của các tác phẩm được vào vòng triển lãm.

Ngày 13 tháng 03 năm 2017 tại trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã diễn ra cuộc đấu giá các tác phẩm ảnh dự thi được bình chọn nhiều nhất. Cuộc thi ảnh Perspective – Góc nhìn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, cả về kĩ thuật và ý tưởng. Buổi đấu giá thành công tốt đẹp, là một điểm sáng trong hoạt động văn hóa tại trường, đó là kết quả của những định hướng đúng đắn mà Ban Giám hiệu đã nêu trong chủ đề của năm học 2016-2017: "Học trải nghiệm sáng tạo - Sống trách nhiệm yêu thương".

Cuộc thi ảnh Perspective – Góc nhìn Cùng nhau lắng nghe những lời chia sẻ hết sức sâu lắng của thầy giáo Đỗ Việt Anh - Tổ Ngoại ngữ, người đam mê nhiếp ảnh: “Tôi rất đam mê nhiếp ảnh nhưng lại chọn đi theo con đườg nhà giáo, không phải vì tôi từ bỏ ước mơ mà tôi muốn mọi người có thể nhìn