2017-07-08 15:48:29
Chương trình sinh hoạt dưới cờ chủ đề "Chào xuân Bính Thân"
Đăng ngày: 08/07/2017 03:48 PM | Lượt xem: 1.634 lượt

Sau kì nghỉ Tết cổ truyền, sáng 22/2/2016 thầy trò trường THCS và THPT Lômônôxốp đã có buổi sinh hoạt dưới cờ sôi nổi đầu năm mới với chủ đề "Chào xuân Bính Thân".

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình của học sinh khối 8

Tiếp đến là lời chúc Tết của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng. Thầy Hiệu trưởng chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới đạt nhiều kết quả tốt trong giảng dạy và học tập; thầy mong muốn các em học sinh luôn biết  lắng nghe và thấu hiểu những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, nghe lời thầy cô giáo, cha mẹ, chăm chỉ học hành.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng chúc Tết  giáo viên và học sinh toàn trường

Sau phần phát biểu của thầy Hiệu trưởng là phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích về văn hóa, thể thao, học tập tại các cuộc thi cấp thành phố, cấp quận và cấp trường.

Một số thành tích tiểu biểu:

- Trần Văn Tuấn Anh lớp 12E đoạt Huy chương Vàng môn Pencak silat cấp thành phố.

- Lê Việt Khánh lớp 7A8 đoạt Huy chương Đồng cấp thành phố môn Cờ tướng.

- Phan Sỹ Trung Hiếu lớp 10A giải B vẽ tranh cấp thành phố.

- Nguyễn Bội Linh, Đặng Phương Anh lớp 7A2 đoạt giải Ba cấp thành phố cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam.

- Ngày 28/1/2016 Đội tuyển tiếng Anh THCS Lômônôxốp đã có phần thi xuất sắc, đoạt giải Nhì Festival tiếng Anh cấp quận.

- Và nhiều cá nhân đoạt giải cấp trường thi tiếng Anh và thi Toán qua mạng...

Phần thi đoạt giải Nhì Festival tiếng Anh cấp quận, phần thi được BGK đánh giá cao về diễn xuất và nội dung

Trần Văn Tuấn Anh lớp 12E đoạt Huy chương Vàng môn Pencak silat cấp thành phố

Tiết mục văn nghệ của các giáo sinh đoàn thực tập sư phạm cuối chương trình