2017-07-08 15:45:48
Chung kết Lomo’s got talent
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 1.449 lượt

Sau thành công của Vòng loại và Vòng bán kết, cuộc thi Lomo’s got talent đã tiếp tục với Vòng chung kết được chuẩn bị tỉ mỉ, công phu với những tiết mục “lột xác” của các thí sinh. Chiều ngày 8/5, cuộc thi diễn ra tại Hội trường tầng 5 với sự tham gia của hơn 200 khán giả và phụ huynh.

Teen boy giả gái, mặc áo bà ba nhảy poping cực chất trong chung kết Lomonoxop"s Got Talent,

Cặp đôi MC của chương trình

Nguyễn Bình Minh – học sinh lớp 6A4 với phần dự thi nhạc cụ đã thể hiện rất tốt phần trình diễn của mình. Tình yêu với loại nhạc dân gian của Bình Minh đã mang một sắc màu mới đến cho cuộc thi. Với những nhạc cụ như: trống, đàn tranh,đàn bầu... thí sinh nhỏ tuổi này đã lột xác thật sự qua phần trình diễn của mình. Tuổi nhỏ nhưng tài năng không nhỏ, Bình Minh đã làm cho khán giả bất ngờ. Cô bé được Ban Giám khảo Nguyệt Hằng nhận xét rằng đây là một tiết mục hoàn hảo.

Phần thi của Nguyễn Bình Minh 6A4

Thí sinh Vũ Đình Hoà mang SBD 04 với những bước nhảy điêu luyện, dẻo dai, thí sinh đã đem đến một sự sáng tạo làm khán giả bất ngờ. Đặc biệt hơn, Đình Hoà khéo léo kết hợp những động tác nhảy popping hiện đại trên nền nhạc dân gian với đôi chân trần không mang giày. Đó là một sự đổi mới trong phong cách nhảy, Đình Hoà cũng chia sẻ rằng, cậu nhảy với một đôi chân trần vì nông dân Việt Nam ngày xưa cũng vậy. Kết thúc phần dự thi, cả khán phòng như sôi động lên rất nhiều. Đình Hòa được đánh giá rất cao qua phần thi của mình.

Khác với những tiết mục nhảy, hát... thí sinh Nguyễn Đức Vinh đã gây ấn tượng cho toàn bộ khán phòng với màn biểu diễn Yoyo điêu luyện. Đây là một trong những tiết mục đặc sắc về kĩ thuật, trình độ, dù chàng trai học lớp 11E không hề cầu kỳ về những phần phục trang, diễn xuất... Không chỉ lạ và độc, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của Đức Vinh đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Màn biểu diễn Yoyo điêu luyện của Đức Vinh

SBD 27 – Phạm Hà My tại Đêm Dạ hội mùa trước đã chinh phục được gián khả trong phần nhạc kịch “Bay cao ước mơ”. Tới Vòng Chung kết cuộc thi Lomo’s got talent, Hà My đã quay trở lại với một giọng hát đầy nội lực, cuốn hút tất cả khán giả cũng như Ban Giám khảo. Sự lột xác, chuyên nghiệp ở Vòng Chung kết của thí sinh mang SBD 27 này đã được mọi người công nhận. Bằng việc dàn dựng tiết mục với câu chuyện như một buổi nhạc kịch, Hà My như đã làm người ta cuốn vào giọng hát và phần dự thi của mình. Giám khảo Phương Anh đã khen ngợi phần nhạc cảm của Hà My và mong rằng cô bạn này sẽ thành công trong tương lai.

Nguyễn Tuấn Dũng – thí sinh mang SBD 38 với một phong thái chững chạc, tự tin đã trình diễn phần tài năng với bài hát: “Thái Bình mồ hôi rơi”. Tuấn Dũng là một thí sinh có một giọng hát trưởng thành hơn so với tuổi thật của mình, và chính vì thế mà thí sinh này đã lôi cuốn được khán giả. Giám khảo Hoài Nam đã nhận xét Tuấn Dũng là một thí sinh có nội tâm khá cao, giọng hát đẹp và tinh tế.

Nhóm nhạc The Evolution gây sự thích thú cho khán giả khi thể hiện sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hát, rap, beatbox, guitar, organ với bản mashup Love the way you lieTình về nơi đâu và Forever Alone. Nhóm nhạc là sự kết hợp của nhiều tài năng, màu sắc khác nhau trở thành một ban nhạc “gia đình”.

Nhóm nhảy hài hước mang SBD 42 đã đem lại cho khán giả tiếng cười với sự hóm hỉnh của mình. Bằng sự dàn dựng tiết mục, nhóm nhảy này đã chinh phục được BGK cũng như khán giả. Phong cách biểu diễn của B.A.C cũng vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo. Giám khảo Nguyệt Hằng và Hoài Nam đã thể hiện sự thích thú đối với tiết mục này. Và về phần chuyên môn, B.A.C được Giám khảo Ian hết sức ca ngợi.

Nhóm nhảy Lady First có lẽ là nhóm nhảy được khán giả mong chờ với sự tài năng và chuyên nghiệp của mình. Với động tác nhảy deo dai, dứt khoát thêm vào đó là sự sexy có phần đáng yêu, các cô gái dường như đã chinh phục được khán giả. Sự cổ vũ, hò reo của khán giả làm cuộc thi có sự sôi động và tiếp thêm sức mạnh cho Lady First. Giám khảo Hoài Nam cũng đã có lời mời với Lady First tham gia vào phần biểu diễn của mình.

Super Zero – một nhóm thí sinh tuổi nhỏ nhưng tài năng thì lại không hề nhỏ. Với phần trình diễn ca khúc “Bốn chữ lắm”, nhóm nhận được cổ cũ rất nhiệt tình của khán giả. Giám khảo Nguyệt Hằng và giám khảo Hoài Nam đã khen nhóm nhạc có sự đáng yêu trong đó với một giọng hát rất hay.

Ban Giám khảo đã rất khó khăn để chấm điểm cho những tiết mục ngang tài ngang sức này

Chương trình kết thúc cùng sự tiếc nuối của cả thí sinh, Ban Giám khảo và khán giả. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào Gala đêm dạ hội Eternus Felicitas. Dạ hội Eternus Felicitas được mong đợi là là đêm dạ hội công phu nhất từ trước đến nay. Mong rằng Dạ hội Eternus Felicitas năm 2015 sẽ để lại ấn tượng tốt nhất và những kỉ niệm đẹp cho người đến dự.

Ban PR - BCH Đoàn trường