2017-07-08 15:51:46
Chào cờ đầu xuân mới Đinh Dậu
Đăng ngày: 08/07/2017 03:51 PM | Lượt xem: 2.661 lượt

Sáng nay 06/02/2017 tiết trời mùa xuân dịu mát, thầy và trò trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm mới Đinh Dậu.

Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Nhân dịp đầu xuân, thầy Hiệu trưởng đã có những câu hỏi vui dành cho học sinh toàn trường, với phần thưởng là những bao lì xì dễ thương như những phần quà may mắn đầu năm cho các em trả lời đúng câu hỏi. Các câu hỏi thầy đặt ra đầy thú vị, vừa trí tuệ, vừa mang tính thời sự và gắn cả với kiến thức học hành của các em nên đông đảo học sinh hưởng ứng tham gia.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng phát biểu chúc mừng năm mới các thầy cô và học sinh toàn trường

Các em học sinh nhận được phần lì xì may mắn từ thầy Hiệu trưởng

Phần cuối chương trình là 3 tiết mục văn nghệ sôi nổi mang không khí vui tươi đón xuân về của học sinh khối 8 và CLB Nghệ thuật. 

Màn vũ đạo sôi nổi của các bạn trong CLB Nghệ thuật

Xin chúc mừng toàn thể các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh toàn trường một năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động giảng dạy và học tập.

 

Chào cờ đầu xuân mới Đinh Dậu Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Nhân dịp đầu xuân, thầy Hiệu trưởng đã có những