2017-07-08 15:46:23
Chào cờ đầu tuần, phát động Tuần lễ 3 N
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.564 lượt

Sáng thứ 2 14/9/2015 trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần Trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tổng kết thi đua tháng 8, khen thưởng nhiều học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích. Tuần này Nhà trường phối hợp với BOOVironment phát động “TUẦN LỄ 3N” với thông điệp "Hãy lan tỏa màu xanh,".

TỔNG KẾT THI ĐUA THÁNG 8 NĂM 2015

Trong tháng 8 năm 2015 nhà trường đã hoàn thành một số công việc sau:

Triển khai các khối lớp thực hiện ký cam kết đầu năm học và thực hiện an toàn giao thông. Bên cạnh đó cũng tích cực triển khai giáo dục nhắc nhở học sinh phải nghiêm túc thực hiện đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện.

Phát động các lớp thực hiện công tác vệ sinh lớp học đầu năm sạch sẽ, trang trí bảng ghim, làm đẹp cảnh quan phòng học.

Thực hiện buổi sinh hoạt dưới cờ và phát động quyên góp ủng hộ từ thiện, kết quả toàn trường quyên góp được 31.057.000 đồng.

Thực hiện chương trình sinh hoạt dưới cờ với Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Phòng Đoàn đội phối hợp với tổ bộ môn Mỹ thuật cũng đã triển khai cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề với rất nhiều chủ đề phong phú và hiện các GV Mỹ thuật đang chấm và xét giải.

Tổ Thể dục cũng đã tổ chức giải bóng đã cho khối 12 diến ra sôi nổi và kết quả lớp 12E vô địch, 12A đạt giải Nhì và 12C đạt giải Ba.

Ngày 28/8/2015 nhà trường đã tổ chức học sinh khối 12 buổi học chuyên đề “Chương trình hướng nghiệp, bí quyết chọn nghề phù hợp”.

23 học sinh khối THPT tham gia chương trình “Hướng nghiệp và khởi sự Doanh nghiệp” do ILO – giảng viên cao cấp của tổ chức lao động quốc tế giảng dạy.

Chuyên đề hướng nghiệp thiết thực, bổ ích do Nhà trường phối hợp với Đại học RMIT thực hiện

Toàn bộ cán bộ nhân viên và học sinh trong trường cũng tích cực chuẩn bị công tác cho Lễ Khai giảng và hoàn thành nhiệm vụ.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI TRONG THÁNG 9 NĂM 2015

Tiếp tục triển khai tháng cao điểm an toàn giao thông,  và xử lý những học sinh vi phạm.

Trong thời gian này Tổ bộ môn Giáo dục công dân cũng đang lên lớp tiết học chuyên đề An toàn giao thông cho các lớp trong toàn trường.

18 học sinh của nhứng lớp 8A3, 9A2, 9A3 sẽ khởi động tham gia game show “Carô và chấm bi” do Kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 13/9 hôm nay, Nhà trường phối hợp với Ban Tổ chức “TUẦN LỄ 3N” phát động gây quỹ thực hiện sứ mệnh trồng 5000 cây đước tại rừng ngập mặn Phú Vang – Thừa Thiên Huế, đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu cho học sinh toàn trường.

Thông điệp bảo vệ môi trường của Tuần lễ 3N

Đại diện của BOOVironment phát động “TUẦN LỄ 3N”

Ngày 25/9, nhà trường tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường, kế hoạch đã được gửi về cho các lớp.

Hiện nay tổ bộ môn Lịch sử đang triển khai 2 cuộc thi đó là "Em yêu lịch sử và tìm hiểu 70 năm Cách mạng tháng 8 Quốc khánh 2/9", đề nghị các em học sinh hoàn sớm hoàn thành bài dự thi để gửi đúng thời hạn.

TÌNH HÌNH HỌC SINH ĐI HỌC MUỘN VÀ NGHỈ HỌC

Về tình hình học sinh đi học muộn và học sinh nghỉ học trong tháng 8 không nhiều. Với mong muốn giữ vững được nền nếp này, đây là tháng khởi đầu năm học nhà trường không thống kê con số cụ thể mà chỉ mong rằng từ những tháng sau cũng thế, các em luôn giữ nền nếp tốt, thực hiện đúng giờ học, không nghỉ học.

TỔNG KẾT ĐIỂM THI ĐUA THÁNG 8/2015

Trong tháng 8 Ban Thi đua quyết định xét khen thưởng các lớp:

Lớp xuất sắc

Lớp khen về HT

Lớp khen về kỷ luật

11G

10P

Khen thưởng những học sinh đã tích cực hoạt động trong tháng:

1. Nguyễn Thị Kim Giang: 8A2

2. Nguyễn Quốc Hưng: 8A3

3. Ngô Đức Tài – lớp 11G

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng khen thưởng các cá nhân và tập thể lớp đạt thành tích trong tháng 8/2015