2017-07-08 15:45:20
Chào cờ đầu tuần: Lễ kỷ niệm 84 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 1.367 lượt

Sáng 23/03/2015 trong buổi chào đầu tuần, trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tổ chức mít tinh Lễ kỷ niệm 84 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Mở đầu buổi lễ thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã trao Sổ đoàn và Huy hiệu đoàn cho 5 học sinh đại diện cho 56 đoàn viên được vinh dự kết nạp trong đợt này. Thầy Hiệu trưởng phát biểu động viên các đoàn viên mới, nhắn nhủ các em sống và học tập xứng đáng với vai trò và nhiệm vụ của người đoàn viên, cánh tay phải của Đảng.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng trao Sổ đoàn và Huy hiệu đoàn cho đại diện 56 đoàn viên mới kết nạp

Tiếp theo chương trình cô Ngô Thị Hồng Hà - Phó Hiệu trưởng và thầy Cù Đình Hải - Trợ lý Hiệu trưởng đã trao phần thưởng cho 16 học sinh đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Thành phố, cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn.

Trao thưởng cho 16 học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp thành phố

Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ của Đoàn thực tập Sư phạm và học sinh nhà trường.

Tiết mục văn nghệ trẻ trung năng động của Đoàn thực tập sư phạm

 

Chào cờ đầu tuần: Lễ kỷ niệm 84 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Mở đầu buổi lễ thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã trao Sổ đoàn và Huy hiệu đoàn cho 5 học sinh đại diện cho 56 đoàn viên được vinh dự kết nạp trong đợt này. Thầy Hiệu trưởng phát biểu động viên các đoàn viên mới, nhắn nhủ các em sống và học tập xứng đáng