2017-07-08 15:46:09
Chào cờ chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.423 lượt

Hàng năm vào những ngày tháng Tám và đầu tháng chín, mỗi người dân Việt Nam đều bồi hồi nhớ lại những dấu mốc trọng đại của dân tộc với niềm tự hào sâu sắc nhất.

Cách đây 70 năm, Cách mạng Tháng 8 thành công đã đưa Việt Nam lên 1 vị trí mới, một tầm vóc mới, một thế đứng mới. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng đánh giá: “Chẳng những giai cấp lao động và nhân dân Việt Nam ta có thể tự hào, mà giai cấp lao động và nhân dân những dân tộc bị áp bức những nơi khác cũng có thể tự hào rằng lần đầu tiên trong lịch sử Cách mạng của các dân tộc thuộc địa và nửa thuộc địa, một Đảng mới 15 tuổi đã lãnh đạo Cách mạng thành công, đã nắm chính quyền toàn quốc“.

Và, ngày 2 tháng 9, tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ lâm thời đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Trong những ngày cuối tháng 8/2015, thầy trò trường THPT M.V. Lômônôxốp cùng hoà chung với không khí cả nước chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Lễ kỉ niệm được tổ chức vào sáng thứ 2 trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần 24/8/2015.

Cô Phạm Thị Loan nhắc nhở học sinh về kế hoạch khai giảng năm học mới

Các tiết mục văn nghệ với chủ đề Ca ngợi quê hương đất nước

Chào cờ chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 Cách đây 70 năm, Cách mạng Tháng 8 thành công đã đưa Việt Nam lên 1 vị trí mới, một tầm vóc mới, một thế đứng mới. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng đánh giá: “Chẳng những giai cấp lao động và nhân dân Việt Nam ta có thể tự hào, mà giai cấp lao động và nhân dân