2017-07-08 15:16:16
CUỘC THI BÌNH CHỌN “PRINCE AND PRINCESS” TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:16 PM | Lượt xem: 1.249 lượt

Cuộc Thi bình chọn “Prince and Princess”  nằm trong chương trình buổi Dạ hội chia tay cuối năm của học sinh trường THPTDL Lômônôxốp thể hiện phong cách học sinh của trường - “ham học - học giỏi, năng động - tự tin, ứng xử thanh lịch.

Với mục đích giúp các em học sinh trường Lômônôxốp năng động - tự tin;  nâng cao tình đoàn kết tập thể; tạo nếp vận động bình chọn, bầu cử để các em làm quen với vai trò lãnh đạo, tổ chức, diễn thuyết trước đám đông và điều quan trọng là mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, một Đêm Dạ hội chia tay cuối năm đầy ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh nhà trường, Ban tổ chức Dạ hội chia tay cuối năm đã đầu tư công phu và chuẩn bị rất kỹ càng cho chương trình này. Trước hết, xin mời toàn thể các bạn học sinh trong trường nhanh tay tham gia đăng ký và bình chọn cho cuộc thi “Prince and Princess”- thể hiện một nét riêng độc đáo về mặt tổ chức nằm trong hoạt động  buổi Dạ hội chia tay cuối năm của học sinh nhà trường.

Ngay mấy ngày đầu thông báo, Ban tổ chức buổi Dạ hội chia tay cuối năm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các thành viên trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trong ngày đầu tiên bỏ phiếu bình chọn của các bạn học sinh:

Cô Nguyễn Ngọc Huyền - Cố vấn Đoàn trường tham gia bỏ phiếu.

Ÿ Cam

Ÿ Toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong trường ( học sinh từ khối 6 đến khối 12).

Ÿ Thành viên đăng ký P and P không được quyền bầu chọn cho mình.

Ÿ Bỏ phiếu (các thí sinh tự làm hòm phiếu của mình).

Ÿ Khi đã đăng kí tham dự cuộc thi, tất cả các thí sinh phải tự vận động các bạn học sinh bỏ phiếu cho mình ở tất cả các khối trong trường.

Ÿ Phiếu bình chọn được công nhận sau khi các thí sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và xã hội của trường tính từ ngày bắt đầu đăng kí hoặc tổ chức vận động cho các bạn học sinh bỏ phiếu công khai cho mình tại trường.

Ÿ Bỏ phiếu tại Phòng Đoàn - Đội vào buổi trưa từ 11h đến 11h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Ban Tổ chức sẽ phát Phiếu ngay tại Phòng Đoàn - Đội, không chuyển về lớp. Những phiếu không hợp lệ sẽ bị loại (phiếu trống, không ghi đủ thông tin…).

Ÿ Mỗi người được bình chọn cho nhiều người, nhưng mỗi lượt chỉ được bỏ một phiếu cho một người (1 người/ 1 phiếu/ 1 ngày).

Ÿ Gồm giải thưởng  cho cặp đôi khối 6 - khối 8 và cặp đôi khối 9- khối 12.

Ÿ  Người có số phiếu bình chọn cao nhất sau khi kết thúc thời hạn bình chọn.

Ÿ  Không vi phạm pháp luật hay bất kì nội quy nào của nhà trường.

Ÿ Số phiếu bình chọn phải có đầy đủ các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12.

Ÿ Vương miện cho các cặp đôi có số phiếu bình chọn cao nhất.

Ÿ  Các phần thưởng đầy ấn tượng.

Ÿ  Trao quyết định công nhận và bằng chứng nhận học sinh thanh lịch cho 4 học sinh đoạt giải tại Lễ Tổng kết năm học 2009-2010.

Ÿ Thời gian đăng ký dự thi bắt đầu từ khi thông báo được gửi về lớp.

Ÿ Thời gian hết hạn đăng ký dự thi là ngày 22/4.

Ÿ Ban Tổ chức nhận hồ sơ đăng ký dự thi ngay sau khi thành viên dự thi hoàn tất phiếu đăng kí nộp về phòng Đoàn, Đội.

Ÿ Thời gian bình chọn bắt đầu từ khi có học sinh đăng ký dự thi.

Ÿ Thời gian hết hạn bình chọn là ngày 8/5.

Ÿ Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo vào Đêm Dạ hội Chia tay cuối năm ngày 22/5/2010.

Ÿ Số phiếu các bạn học sinh bình chọn cho mỗi thí sinh sẽ được thông báo trên chương trình phát thanh vào trưa thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Đặc biệt, số phiếu đó sẽ được đưa lên Bản tin trường vào thứ 6 hàng tuần.