2017-07-08 15:15:04
CUỘC HỌP CHI BỘ ĐẢNG ĐẦU NĂM 2010 VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Đăng ngày: 08/07/2017 03:15 PM | Lượt xem: 1.286 lượt

Chiều ngày 3/02/2010 tại Hội trường tầng 5 nhà B diễn ra cuộc họp của Chi bộ Đảng trường THPTDL Lômônôxốp kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và  kết nạp đảng viên mới.

Trong không khí trang trọng chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Chi bộ đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên mới, trao huy chương 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Thị Phúc, chia tay một số đồng chí đảng viên trở về địa phương sinh hoạt Chi bộ và phổ biến công tác của Chi bộ Đảng trong thời gian tới.

Đồng chí đảng viên Nguyễn Quang Tùng- Phó Hiệu trưởng

trường Lômônôxốp giới thiệu buổi Lễ.

Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ của một người đảng viên và hứa sẽ phấn đấu cống hiến sức lực và tài năng cho đất nước để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Đoàn Thị Điểm lên đọc quyết định kết nạp 3 đồng chí  đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Thanh Hương (trường Lômônôxốp), Trần Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Phương Thảo (trường Đoàn Thị Điểm) vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tiếp đó, Thầy Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, nguyên Hiệu trưởng trường Lômônôxốp – Bí thư Chi bộ nhà trường lên đọc nhiệm vụ của đảng viên vừa được kết nạp.

Đại diện Công đoàn 2 trường Lômônôxốp và Đoàn Thị Điểm đã lên tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới và chúc Chi bộ Đảng trường Lômônôxốp lãnh đạo các đảng viên của trường vững mạnh.

Sau Lễ kết nạp đảng viên là các tiết mục văn nghệ kỉ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đảng do đội văn nghệ trường Lômônôxốp trình diễn và bữa tiệc nhẹ liên hoan chúc mừng buổi Lễ thành công tốt đẹp. Thầy Nguyễn Phú Cường – Bí thư Chi bộ  đã đọc lời chúc mừng Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cùng phần quà cho đồng chí Lương Thị Phúc. Chi ủy trường Lômônôxốp cũng tặng phần quà kỷ niệm chia tay cho các đồng chí chuyển về địa phương sinh hoạt Chi bộ trong không khí đầy xúc động.

Thầy Nguyễn Phú Cường - Bí thư Chi bộ đọc nhiệm vụ của đảng viên mới.

Buổi Họp Chi bộ Đảng đầu năm 2010 và Lễ kết nạp đảng viên mới đã kết thúc vói ý chí quyết tâm của các đảng viên phấn đấu mạnh mẽ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức và lối sống để xây dựng Chi bộ trường Lômônôxốp ngày càng phát triển.

CUỘC HỌP CHI BỘ ĐẢNG ĐẦU NĂM 2010 VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI       Trong không khí trang trọng chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Chi bộ đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên mới, trao huy chương 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Thị Phúc, chia tay một số đồng chí đảng viên trở về địa phương sinh