2017-07-08 15:40:40
CLB Bóng đá Lômônôxốp, "ngôi nhà chung" gắn kết tình đồng đội
Đăng ngày: 08/07/2017 03:40 PM | Lượt xem: 1.496 lượt

Ánh nắng phảng phất chút gió của những ngày cuối hè, thấp thoáng giữa sân trường những bạn nhỏ mặc áo thể thao vội vã kéo lưới, đem bóng ra sân trường…

Họ chính là những thành viên của Câu lac bộ Bóng đá THPT M.V. Lômônôxốp. Câu lạc bộ hoạt động từ đầu tháng 8/2014 với 2 buổi trong tuần vào thứ Ba và thứ Sáu. Đây như "ngôi nhà chung" của các thành viên, các bạn tham gia đều gắn kết, hăng say luyện tập, hoà đồng với nhau như một gia đình. Thầy phụ trách câu lạc bộ khá hài lòng khi số lượng các bạn học sinh tham gia đông đảo, chất lượng hơn mọi năm, gắn kết giúp đỡ nhau, đoàn kết và hòa thuận.

Câu lạc bộ gồm 35 thành viên bao gồm các học sinh cấp 2 và cấp 3 của trường. Dù chỉ mới tham gia hoạt động một thời gian ngắn, nhưng đội đã có một số thành viên tiêu biểu như Phạm Thành Quang (9a6), “Messi” Minh Hoàng (6a6)...

Bạn Trung Hiếu (6a6) chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi tham gia Câu lạc bộ Bóng đá của trường, mình và các bạn trong câu lạc bộ như những đồng đội thân thiết của nhau”. Các bạn không chỉ như những đồng đội, cùng nhau luyện tập mà còn như những người anh em thân thiết.

Câu lạc bộ Bóng đá THPT M.V. Lômônôxốpmột trong 7 CLB hoạt động ngoại khóa bổ ích đang triển khai rất thành công tại trường, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Các hoạt động này vừa nâng cao sức khỏe thể chất, vừa giúp học sinh trong trường thêm gn bó. Với tinh thần đoàn kết cùng sự cố gắng nỗ lực trong luyện tập, CLB Bóng đá hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành tích xuất sắc; hãy cùng chờ xem họ thể hiện sức mạnh – sức mạnh của tình đồng đội.

CLB Bóng đá Lômônôxốp, "ngôi nhà chung" gắn kết tình đồng đội Họ chính là những thành viên của Câu lac bộ Bóng đá THPT M.V. Lômônôxốp . Câu lạc bộ hoạt động từ đầu tháng 8/2014 với 2 buổi trong tuần vào thứ Ba và thứ Sáu. Đây như "ngôi nhà chung" của các thành viên, các bạn tham gia đều gắn kết, hăng say luyện tập,