2017-07-08 15:14:10
CHUYẾN ĐI ĐỨC CỦA HỌC SINH THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PASCH
Đăng ngày: 08/07/2017 03:14 PM | Lượt xem: 1.355 lượt

Sự tận tụy truyền đạt kiến thức và dạy dỗ các em học sinh của các giáo viên người Việt và các giáo viên nước ngoài ở trường Lômônôxốp đã giúp các em đạt nhiều tiến bộ đáng khích lệ trong học tập.

Điều đó được thể hiện rất rõ qua chuyến đi Đức từ ngày 9/01/2010 đến ngày 31/01/2010  của 3 bạn  học sinh Nguyễn Hoàng Anh Linh, Tạ Khánh Ly và Trần Thanh Tú đại diện cho hơn 2143 học sinh nhà trường  tham dự cuộc giao lưu văn hóa và học hỏi kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh Đức ở Thành phố Frankfurt.

Chuyến đi này nằm trong chương trình học bổng PASCH do Viện Goethe tổ chức. Nhân dịp này đoàn học sinh trường ta sẽ giới thiệu với các bạn Đức cảnh quan nhà trường và truyền thống hiếu học, lòng mến khách của học sinh trường ta.

Chúng ta chúc cho 3 bạn học sinh có chuyến đi thành công, tốt đẹp nhất! Ngày các bạn từ nước Đức trở về, chúng ta sẽ được đón đọc nhật ký hành trình chuyến đi đầy ý nghĩa và lý thú đó, kèm theo những bức ảnh các bạn ghi lại được về thành phố Frankfurt của Đức và lòng mến khách của các bạn Đức.

CHUYẾN ĐI ĐỨC CỦA HỌC SINH THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PASCH Điều đó được thể hiện rất rõ qua chuyến đi Đức từ ngày 9/01/2010 đến ngày 31/01/2010   của 3 bạn   học sinh Nguyễn Hoàng Anh Linh, Tạ Khánh Ly và Trần Thanh Tú đại diện cho hơn 2143 học sinh nhà trường   tham dự cuộc giao lưu văn hóa và học hỏi kinh nghiệm