2017-07-08 15:11:12
CHƯƠNG TRÌNH: MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN RMIT
Đăng ngày: 08/07/2017 03:11 PM | Lượt xem: 1.290 lượt

Chi

ều ngày 15/10/2009, trýờng Ðại học Quốc tế RMIT Việt Nam ðã đón 29 học sinh trường THPTDL Lômônôxôp tham dự chương trình " Làm sinh viên Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam trong một ngày"...

Buổi giao lưu diễn ra tại số Nhà 2/2C Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Hà Nội. Đây là cơ hội  giúp các em học sinh trường ta hiểu rõ về môi trường học Đại học Quốc tế tại RMIT Việt Nam,  trau dồi vốn từ tiếng Anh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và lãnh đạo của  các cán bộ lớp đến từ các trường THPT khác nhau trên địa bàn Hà Nội.. Các học sinh trường THPTDL Lômônôxôp đã có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các chuyên gia nước ngoài, hội nhập với các trường Quốc tế, nâng cao tinh thần Lômônôxôp: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui – giúp cho mỗi trò đều tiến bộ và hội nhập”.

CHƯƠNG TRÌNH: MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN RMIT Buổi giao lưu diễn ra tại số Nhà 2/2C Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Hà Nội. Đây là cơ hội     giúp các em học sinh trường ta hiểu rõ về môi trường học Đại học Quốc tế tại RMIT Việt Nam,     trau dồi vốn từ tiếng Anh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm