2017-07-08 15:49:02
Buổi tuyên truyền thu hút nguồn lực của Học viện Hải quân
Đăng ngày: 08/07/2017 03:49 PM | Lượt xem: 1.340 lượt

Sáng ngày thứ Sáu, 18/3/2016, trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã tổ chức buổi tuyên truyền Thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân.

Tổ chức và tham dự hoạt động ý nghĩa này có: đồng chí Thiếu tá Đoàn Đức Ngọc – cán bộ Quân chủng Hải quân, báo cáo viên của buổi tuyên truyền, đ/c Thượng úy Phạm Xuân Tình – cán bộ Quân chủng Hải quân; bà Đinh Thị Hương – Phó Trưởng phòng Khoa giáo - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, bà Nguyễn Thị Thu – Chuyên viên Phòng Khoa giáo – Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Thiếu tá Nguyễn Xuân Luật – cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự Quận ủy Nam Từ Liêm; Ông Nguyễn Cao Trinh – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên – Sở GD & ĐT Hà Nội; các thầy cô giáo và gần 180 học sinh khối 12 trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp.

Thượng úy Phạm Xuân Tình – cán bộ Quân chủng Hải quân

Các vị đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, học sinh nhà trường đã một lần nữa được tiếp nhận thông tin về biển đảo Việt Nam, được cảm nhận vẻ đẹp của lãnh thổ quê hương và lòng tự hào dân tộc, tự hào về Hải quân Nhân dân Việt Nam. Các em học sinh khối 12 cũng thu nhận được những thông tin hữu ích về cách thức tuyển sinh, các chuyên ngành, các chế độ chính sách và quyền lợi ưu việt khi trở thành học viên tại Học viện Hải quân.

Thầy và trò nhà trường vô cùng tự hào nếu trong thời gian tới đây, học sinh của nhà trường sẽ có những em là học viên của Học viện Hải quân - một trong những đơn vị đào tạo cán bộ và ngiên cứu khoa học, nơi chắp cánh thực hiện ước mơ của thế hệ trẻ.

Buổi tuyên truyền thu hút nguồn lực của Học viện Hải quân Tổ chức và tham dự hoạt động ý nghĩa này có: đồng chí Thiếu tá Đoàn Đức Ngọc – cán bộ Quân chủng Hải quân, báo cáo viên của buổi tuyên truyền, đ/c Thượng úy Phạm Xuân Tình – cán bộ Quân chủng Hải quân bà Đinh Thị Hương – Phó Trưởng phòng Khoa giáo - Ban