2017-07-08 15:32:12
Buổi gặp mặt tri ân đậm nghĩa tình nhân Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường
Đăng ngày: 08/07/2017 03:32 PM | Lượt xem: 1.329 lượt

Trong không khí rộn ràng, tươi vui, náo nức hướng tới ký niệm 20 năm thành lập trường THPT Lômônôxốp, 15 năm thành lập trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm, ngày 10/11, tại trường THPT Lômônôxốp đã diễn ra buổi họp mặt tri ân giữa hai nhà trường với đại diện ĐHNN – ĐHQG Hà Nội, trường PT chuyên ngoại ngữ, cùng các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên. Tất cả đã tụ họp về ngôi nhà xưa trong không khí ấm áp chân tình.

Sau diễn văn khai mạc của NGƯT Nguyễn Phú Cường là phần phát biểu của GS.TS. NGND Nguyễn Đức Chính, nguyên Phó giám đốc ĐHQG Hà Nội, nguyên Hiệu trưởng trường ĐHNN – ĐHQG Hà Nội, nhà giáo Vũ Thị Việt, nguyên Hiệu trưởng trường PT chuyên ngoại ngữ, người  quản lý các lớp 6 dân lập đầu tiên, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thung - đại diện Chi hội cựu giáo chức trường PT chuyên ngoại ngữ, nhà giáo Lê Kim Trang, nguyên Phó hiệu trưởng trường PT chuyên ngoại ngữ…Sau cùng là lời phát biểu tri ân của NGƯT Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm.

Tại buổi họp mặt, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên đã cùng ôn lại kỷ niệm cũ của hai nhà trường từ những tháng ngày đầu tiên còn biết bao gian khó, trải qua nhiều thăng trầm để có được thành công ngày hôm nay. Trong không khí đầy trang trọng và xúc động, nhiều người đã không kìm được nước mắt. Buổi lễ kết thúc với phần dự tiệc thân mật tại trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm.

Cuộc họp mặt tri ân khép lại nhưng vẫn còn đó dư âm bồi hồi, lưu luyến và mở ra niềm tin, hy vọng vào tương lai vững bước đi lên của hai ngôi trường yêu dấu: trường THPT Lômônôxốp và trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm.

Một số hình ảnh trong buổi Họp mặt Tri ân:

Các thầy cô của Trường ĐHNN - ĐHQG Hà Nội, Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội đã từng giúp thành lập trường và công tác tại trường về dự buổi Họp mặt Tri ân.

Ban lãnh đạo trường THPT Lô mô nô xốp và Tiểu học Đoàn Thị Điểm phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô từng giúp đỡ thành lập và công tác tại 2 trường.

Một số tiết mục văn nghệ

Buổi gặp mặt tri ân đậm nghĩa tình nhân Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4               Sau diễn văn khai mạc của NGƯT Nguyễn Phú Cường là phần phát biểu của GS.TS. NGND Nguyễn Đức Chính, nguyên Phó giám đốc ĐHQG Hà Nội,