2017-07-08 15:41:18
Buổi chào cờ đặc biệt – nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Đăng ngày: 08/07/2017 03:41 PM | Lượt xem: 1.432 lượt

Buổi chào cờ đầu tuần sáng nay 20/10/2014 tại Trường THPT M.V. Lômônôxốp thật đặc biệt. Đặc biệt vì hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Dường như tiết trời đầu thu cũng đẹp hơn thường lệ với nắng vàng nhẹ, tiết trời mùa thu hiu hiu dịu mát, sân trường được tô điểm thêm những chậu hoa cảnh nở rộ như cũng biết chào đón ngày truyền thống tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, một nửa đẹp nhất của thế giới chúng ta.

Dường như các thầy cô giáo, các bạn học sinh ai cũng hân hoan với ngày đặc biệt này. Điều đó được thể hiện trong ánh mắt, trong không khí phấn khởi, nụ cười rạng rỡ lan tỏa khắp sân trường. Những lời chúc, những bó hoa được trao tặng trân trọng, trìu mến, để tất cả cùng tri ân, tôn vinh những cô giáo, các bạn nữ sinh trong ngày vui của họ cũng là của tất cả chúng ta.

Xin chúc mừng các cô giáo, các chị em cán bộ nhân viên, cùng toàn thể các bạn nữ sinh THPT M.V. Lômônôxốp luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc; luôn xứng đáng là người Phụ nữ Việt Nam, đảm đang trung hậu, cùng phấn đấu dạy tốt, học tốt, góp sức xây dựng Nhà trường  ngày một phát triển - Vì một tương lai tươi sáng và một cuộc sống ngày càng văn minh tốt đẹp hơn.

cô Ngô Thị Hồng Hà, Phó Hiệu trưởng - đại diện Phụ nữ toàn trường nhận hoa chúc mừng

Đại diện học sinh tặng hoa cô giáo Phạm Thị Loan, Thư ký Hội đồng

Khoa Quốc tế ĐHQG Hà Nội tặng hoa cô Ngô Thị Hồng Hà

Bạn Trần Hồng Hạnh 12D thay mặt học sinh nữ toàn trường nhận hoa chúc mừng của BGH