2017-07-08 15:35:27
Bùng nổ hết mình và đầy ấn tượng với vòng bán kết cuộc thi Lomo's Got Talent Season 2
Đăng ngày: 08/07/2017 03:35 PM | Lượt xem: 1.469 lượt

Đã tạo được một sức hút khá lớn ngay từ những ngày đầu tiên khởi động, Lomo’s got talent mùa thứ 2 tiếp tục chinh phục toàn các Lomoers bởi vòng bán kết cực kỳ sôi động.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, nỗ lực tập luyện, ngày 02/05/2013 đã chính thức diễn ra vòng bán kết cuộc thi Lomo’s got talent Season 2. 36 tiết mục xuất sắc nhất, độc đáo nhất đã góp mặt trên sân khấu tại hội trường tầng 5 trường THPT Lômônôxốp trong ánh đèn lung lình huyền ảo. 36 màu sắc, 36 cá tính khác nhau đã tạo nên một buổi trình diễn không thể tuyệt vời hơn.

Chương trình được thông báo sẽ bắt đầu vào lúc 11h50’ ngày 02/05/2013 thế nhưng chỉ mới 11h15’ các thí sinh đã gần như có mặt đông đủ và các khán giả thì chật kín khán phòng. Điều này cho thấy cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của tất cả học sinh trong trường đấy!

Gây ấn tượng với BGK bởi những âm thanh điêu luyện, Lê Hạnh Chi vẫn giữ được phong độ của mình ở vòng bán kết. Lần này, Hạnh Chi đã tiếp thu những góp ý của BGK từ vòng loại sân khấu, làm phong phú thêm tiết mục và thể hiện thành công “Ballad Pour Andeline” với tiếng đàn du dương, truyền cảm.

Trò chuyện với Thu Thủy ở những phút đầu, Thủy chia sẻ em đã có đam mê, luyện tập ca hát từ khi học lớp 1 và niềm đam mê đó đã theo em đến tận ngày hôm nay. Với giọng hát vô cùng khỏe khoắn, cao vút và vô cùng lôi cuốn, màn trình diễn “Chờ người nơi ấy” của Thủy đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả. Thủy cũng được BGK đánh giá cao là 1 ứng cử viên sáng giá cho đêm chung kết. Một bật mí nho nhỏ cho các bạn đó là cô bé tuy mới từ sân bay trở về trường nhưng lại không hề tỏ ra mệt mỏi mà vẫn rất tự tin và hoàn toàn nhập tâm vào phần biểu diễn của mình.

Một bài nhảy nhưng có kết cục của một câu chuyện, Supra Kelbin đã thể hiện những bước nhảy mạnh mẽ và có sự đồng đều giữa các thành viên. Từ những người xa lạ, không quen biết nhưng trở nên thân thiết với nhau nhờ cùng chung đam mê nhảy – đó là điều khác biệt mà SK đã đem đến cho toàn thể khán giả cũng như BGK và đặc biệt là chị Jenny (thành viên nhóm nhảy St.319).

Màn trình diễn nhạc cụ - kèn Harmonica đặc sắc đến từ cựu học sinh khóa 2007 – 2010 anh Nguyễn Đức Nam trên nhạc nền ca khúc “Nothing gonna change my love for you” du dương, đồng thời anh Đức Nam còn có sự giao lưu với khán giả, như truyền cảm hứng khiến toàn thể hội trường cảm thấy vô cùng xúc động. Anh Đức Nam có chia sẻ rằng để có thể tự tin biểu diễn trên sân khấu ngày hôm nay là nhờ có sự giúp đỡ rất lớn từ ban tư vấn chuyên môn đó là cô Nguyệt Hằng và cô Phương Anh. Cô Phương Anh đã giúp anh ngân được những nốt cao còn cô Nguyệt Hằng đã chỉ cho anh cách biểu diễn sao cho thu hút nhất.

Là một trong những cựu Lomoers có mặt tại vòng bán kết, thí sinh Nguyễn Đậu Hải Ngọc đến từ khóa 2005-2007 sở hữa một lượng fan đông đào từ các Lomoers khóa dưới. Xuất hiện ấn tượng trên sân khấu bằng sự điển trai của mình, anh lại tiếp tục đem đến chất giọng ấm áp và sâu lắng, để lại nhiều dư vị qua ca khúc “Dẫu có lỗi lầm”.

Dù đang dần trở nên phổ biến, yoyo nghệ thuật vẫn là một môn nghệ thuật khá khó với phần lớn người học bởi nó đòi hỏi khả năng cảm nhận nhịp điệu tốt và một sự mềm dẻo. Ở vòng bán kết , Hoàng Quốc Cường đã xuất sắc chứng tỏ tài năng của mình, mang đến cho khán giả một tiết mục đẹp mắt và đầy lôi cuốn.

Nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả ngay khi tiết mục bắt đầu, nhóm nhảy Lady First của 5 cô gái xinh đẹp đã hâm nóng bầu không khí của hội trường, chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình. Với những bước nhảy sexy, mạnh mẽ và phối hợp ăn ý với nhau, Lady First đã làm “đã mắt” khán giả cũng như ban giám khảo. Ở vòng trước anh Jay-D đã nhận xét, Lady First luôn ăn điểm do có sự đầu tư về phần trang phục cho các thành viên trong nhóm. Nếu như ở vòng loại xuất hiện với phong cách trẻ trung tinh nghịch của nữ sinh thì lần này 5 cô gái lại mang đến một hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ với phong cách “quân đội”.

Trần Kim Chi là một trong ít những thí sinh đăng ký dự thi với thể loại múa, thật bất ngờ khi chính sự độc đáo kết hợp cùng tài năng đã giúp Kim Chi tạo dựng được sự uyển chuyển, mềm mại trong từng động tác trên nền nhạc “Cái chết của con thiên nga”. BGK đã nhận xét như đang được xem 1 diễn viên múa thực thụ vậy.

Đúng với những gì chúng ta mong đợi, X2 Crew đã có một tiết mục đậm chất giải trí với những tiếng cười sảng khoái dành cho khán giả. X2 Crew đã mang đến những điệu nhảy dễ thương, hồn nhiên và chính nhờ điều đó, nhóm nhảy đã chinh phục được cả những ban giám khảo khó tính của cuộc thi.

Kết thúc chương trình là phần biểu diễn của nhóm Demacia, Demaciasự hòa quyện giữa 4 thành viên đến từ lớp 10D. Demacia đã chinh phục tất cả khán giả cũng như BGK bằng sự mộc mạc trong lối trình diễn, phong cách biểu diễn tự tin. Phần biểu diễn của Demacia thực sự là một cái kết đẹp cho vòng bán kết Lomo’s got talent Season 2.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của chị Jenny (thành viên nhóm nhảy cover Kpop có ảnh hướng lớn nhất thế giới St.319) Chị đã mang đến những phút giây thực sự sôi động với màn nhảy cover “I got the boy” của SNSD.

36 tiết mục đã góp phần làm nên một vòng bán kết đã tai, đã mắt người xem. Hồi hộp, hấp dẫn và rung động trái tim,… Đó là tất cả những cảm xúc ngập tràn lẫn lộn trong mỗi khán giả có mặt tại vòng bán kết Lomo’s got talent Season 2 diễn ra ngày 02/05/2013.

Các thí sinh đều rất xuất sắc thể hiện tài năng của mình nhưng chỉ có 10 thí sinh có phần may mắn hơn và đạt được phong độ tốt vào hôm bán kết 02/05/2013 vừa rồi. Chúc mừng các thí sinh, chúc các bạn sẽ tỏa sáng trong vòng chung kết cũng chính là đêm dạ hội Metamorphosis diễn ra vào ngày 17/05/2013 tới.

DANH SÁCH THÍ SINH VÀO CHUNG KẾT LOMO’S GOT TALENT SEASON 2

SBD

Tên nhóm

Tên thí sinh/đại diện nhóm