2017-07-08 15:13:20
BUỔI “SƠ KẾT THI ĐUA THÁNG” CỦA TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:13 PM | Lượt xem: 1.361 lượt

Sáng 28/12/2009, hòa với không khí đón Tết Dương lịch của các trường phổ thông trên cả nước, trường THPTDL Lômônôxốp đã tổ chức buổi “Sơ kết thi đua tháng 12” cho toàn thể học sinh trong trường. Phát biểu tại buổi Sơ kết, cô Trần Thị Dung, Trợ lý thầy Hiệu trưởng đã khẳng định: “Các em học sinh đã có nhiều nỗ lực trong việc khắc phục nề nếp kỷ luật, học tập. Nổi trội lên là những gương mặt lớp đạt điểm tuyệt đối 10 điểm về nề nếp kỷ luật, như lớp 7A12, 9A2, 9A4. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu ghi nhận  kỳ thi học kỳ I của các em học sinh diễn ra tốt đẹp, đáng phấn khởi,  với ý thức tự giác học tập của học sinh.

Câu nói “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” đã đúc kết cho chúng ta thấy nếu đội ngũ cờ đỏ, các cán bộ lớp và các tập thể lớp có ý thức tự giác học tập, có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao và rèn luyện tốt thì đội ngũ đó sẽ làm nên một “rừng hoa” đẹp cho mái trường Lômônôxốp yêu dấu. Vì vậy, tất cả học sinh hãy chuẩn bị một tâm thế mới, một ý chí mới để bước vào học kỳ II sắp tới với nhiều thành tích và đóng góp tích cực.

Phần tiếp theo chương trình là biểu dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích học tập cao và ghi nhận những đóng góp của các em trong hoạt động của trường tháng 12/2009. Cụ thể, Ban Giám hiệu đã tuyên bố khen thưởng và  trao tặng quả bóng Vàng cho đội bóng đá khối 9 đoạt giải 3 tại Giải bóng đá của Huyện Từ Liêm tổ chức; biểu dương, khen ngợi 16 học sinh giành xuất học bổng tại cuộc thi “Olympic tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội năm 2009” do Trung tâm APOLLo tổ chức.

Điểm lại những hoạt động của trường trong tháng 12 cho thấy đây là tháng cuối năm Kỷ sửu với những thành tích đáng ghi nhận và những hoạt động có ý nghĩa:

1) Nhóm làm phim Panasonic của khối THCS đã vinh dự được tham dự Lễ Trao giải “Ống kính trẻ thơ năm 2009” của khu vực Đông Nam Á tại Singapore và đoạt giải “Phim có hình ảnh và kỹ thuật quay tốt nhất”.

2) Tại “Liên hoan hát tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ 11” do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức, đội văn nghệ nhà trường tiếp tục giành giải A1 tập thể, giải nhì và giải Ba.

3) Ngày 20/12/2009, Thầy Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và Hội Tình nguyện Green đã có buổi giao lưu và tặng quà các học sinh nghèo vượt khó ở trường Tiểu hcọ Phú Cường. Chuyến đi đã để lại tình cảm quyến luyến, kỷ niệm đẹp giữa 2 trường.

4) Ngày 21/12/2009, nhân dịp Kỉ niệm 65 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân, toàn thể thầy và trò trường  Lômônôxốp đã có buổi gặp mặt truyền thống và giao lưu  văn nghệ với các nhân chứng lịch sử - anh hùng quân đội trong Câu lạc bộ Cựu chiến binh Siêu Thanh.

5) Đón mừng Ngày Lễ  Noel 24/12/2009, chương trình phát thanh nhà trường đã phát thanh một chủ đề hấp dẫn về Ông già tuyết với không khí trang hoàng đón tết vui tươi ở mỗi lớp.

6) Vừa qua, 2 lớp 7A2 và 7A3 đã được Ban Quản trang ở Nghĩa trang Mai Dịch đánh giá cao về việc chăm sóc phần mộ của các anh hùng liệt sĩ  trong thời kỳ chống Pháp.

Dưới đây là kết quả khen thưởng thi đua tháng12 của  khối THCS và THPT:

Khối THCS:

Lớp

Đạt thành tích

Điểm trung bình

Lớp nhất về học tập

Lớp nhất về học tập

Khối THPT:

Lớp

Đạt thành tích

Điểm trung bình

11M

Lớp xuất sắc về học tập

Lớp nhất về kỷ luật

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Sơ kết thi đua tháng 12:

Cô Trần Thị Dung, Trợ lý Thầy Hiệu trưởng tổng kết thi đua tháng 12.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng trao giải thưởng cho những gương mặt giành học bổng tại cuộc thi Olympic tiếng Anh.

Thầy Cù Đình Hải khen thưởng đội bóng đá khối 9 đạt giải Ba cấp Huyện.

BUỔI “SƠ KẾT THI ĐUA THÁNG” CỦA TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4      Câu nói “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” đã đúc kết cho chúng ta thấy