2017-07-08 15:20:44
Đăng ngày: 08/07/2017 03:20 PM | Lượt xem: 1.288 lượt

Trong ánh nắng chói chang của những ngày đầu thu tháng 8, sáng 16/8/2010, tại buổi Lễ chào cờ truyền thống đầu tuần của trường THPTDL Lômônôxốp, toàn thể thầy và trò nhà trường cùng tiếp nối truyền thống, phát huy thắng lợi của Cách mạng Tháng 8 và ôn lại những kỉ niệm đầy tự hào của các thế hệ thanh niên đã góp sức cùng nhân dân Hà Nội và cả nước trong cuộc Cách mạng tháng 8/1945 lịch sử cách đây 65 năm để thế hệ học sinh ngày hôm nay phát huy cao tinh thần xung kích, thấm nhuầm truyền thống vẻ vang của cha anh, đồng thời buổi Lễ tập duyệt chuẩn bị cho Ngày Khai trường năm học mới 2010-2011 đã

Tại Lễ Chào cờ đầu tuần hôm nay các em học sinh trường THPTDL Lômônôxốp đã nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm Ngày Cách mạng tháng 8 trở thành mốc son lịch sử, biểu tượng sáng ngời của ý chí quật khởi giành độc lập, tự do của cả dân tộc Việt Nam. Bằng những việc làm thiết thực trong học tập và rèn rũa đạo đức, các học sinh của trường thể hiện sự quyết tâm phấn đấu để xứng đáng là thế hệ cháu ngoan Bác Hồ. Và cũng trong niềm vui đó, Lễ tập duyệt chuẩn bị cho Ngày Khai giảng năm học 2010-2011của trường Lômônôxốp đã diễn ra thật sôi nổi. Sự háo hức chờ đợi ngày Khai trường thể hiện rõ trên từng nét mặt rạng ngời của các em học sinh.

Toàn trường đã tập duyệt nghi Lễ Chào cờ và Lễ Khai Giảng rất khẩn trương và nghiêm túc. Đội nghi thức, đội Hồng kỳ của trường đã diễn tập rất tốt, để lại dấu ấn cho những người tham dự. Còn về mặt đội hình, đội ngũ của học sinh các khối cấp II và cấp III, các em đã thực hiện tốt yêu cầu của nhà trường. Hy vọng rằng, trong Lễ Khai giảng Năm học mới 2010-2011 sắp tới, mỗi học sinh trường Lômônôxốp sẽ góp sức mình làm cho buổi Lễ thật sự nghiêm trang và thành công tốt đẹp. Đây sẽ là khởi đầu một năm học mới với những thành tích đáng tự hào trong học tập và rèn luyện của các học sinh nhà trường!

Xin trân trọng kính mời các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em học sinh  nhà trường đến dự Lễ Khai giảng năm học 2010-2011!

BUỔI CHÀO CỜ TRUYỀN THỐNG: “CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 65 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG VÀ TẬP DUYỆT LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THPTDL LÔMÔNÔXỐP”       Tại Lễ Chào cờ đầu tuần hôm nay các em học sinh trường THPTDL Lômônôxốp đã nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm Ngày Cách mạng tháng 8 trở thành mốc son lịch sử, biểu tượng sáng ngời của ý chí quật khởi giành độc lập, tự do của cả dân tộc Việt