2017-07-08 15:45:12
"Ai có thể trở thành nhà thiết kế" - chuyên đề hướng nghiệp của Học viện Thời trang London
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 1.315 lượt

Chiều 27/2/2015 tại Nhà tập Đa năng, Trường THPT M.V. Lômônôxốp kết hợp với Học viện Thời trang London đã tổ chức chuyên đề “Ai có thể trở thành nhà thiết kế”

Tham gia chương trình gồm toàn thể học sinh khối 12. Tại buổi chuyên đề các em học sinh được nghe thuyết trình về thời trang, thể hiện các ý tưởng, giải pháp và phát huy tính sáng tạo theo gợi ý của các chuyên gia nước ngoài đến từ học viện thời trang.

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các em cơ hội biểu đạt ý tưởng, cá tính, tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm; đồng thời là một hoạt động mang tính gợi ý hướng nghiệp trong tương lại cho các em. Nhân dịp này 10 suất học bổng hướng nghiệp được Học viện Thời trang London chọn lọc trao cho 10 học sinh toàn khối.

Chương trình để lại nhiều dư âm thú vị cho học sinh cũng như các thầy cô tham gia.

 

10 suất học bổng được Học viện Thời trang London dành tặng cho 10 học sinh tiến bộ, hăng hái tham gia các hoạt động của nhà trường

 

"Ai có thể trở thành nhà thiết kế" - chuyên đề hướng nghiệp của Học viện Thời trang London Tham gia chương trình gồm toàn thể học sinh khối 12. Tại buổi chuyên đề các em học sinh được nghe thuyết trình về thời trang, thể hiện các ý tưởng, giải pháp và phát huy tính sáng tạo theo gợi ý của các chuyên gia nước ngoài đến từ học viện thời trang.