2022-09-02 11:27:58
TỔ XÃ HỘI – VƯỜN HOA RỰC RỠ SẮC MÀU!
Đăng ngày: 02/09/2022 11:27 AM | Lượt xem: 828 lượt
Tổ Xã hội trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp với 5 bộ môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất và Giáo dục Quốc phòng tự hào là tổ bộ môn giúp học sinh phát triển toàn diện, giáo dục nhân cách, thể chất, truyền thống lịch sử và định hình tính thẩm mĩ, bồi đắp năng khiếu nghệ thuật cho học sinh.
Là một trong năm tổ bộ môn lớn của nhà trường, tổ Xã hội đã đồng hành cùng lịch sử phát triển của trường Lômônôxốp suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành. Ngôi trường Lômônôxốp luôn chú trọng giáo dục học sinh toàn diện, không chỉ trong những bộ môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ mà những lĩnh vực khác cũng được chăm sóc, bồi đắp; chính vì vậy các thầy cô trong tổ Xã hội luôn thấy được trách nhiệm của mình trong việc phát hiện ra năng khiếu của học trò, giúp các em phát triển và trở thành công dân có ích cho xã hội.
30 năm xây dựng và trưởng thành, tổ Xã hội luôn đặt tiêu chí đoàn kết lên hàng đầu bởi chỉ có đoàn kết mới tạo nên sức mạnh. Đặc trưng của tổ là sự kết hợp nhiều bộ môn như một vườn hoa rực rỡ sắc màu, mỗi bông hoa lại mang hương sắc riêng nhưng đều thống nhất, gắn kết trong ngôi nhà chung Lômônôxốp.
Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Ban giám hiệu Nhà trường, bất cứ khó khăn nào của tổ cũng được tháo gỡ ngay, các thành viên đều coi nhau như anh em một nhà, tổ và nhà trường chính là gia đình thứ hai để các thành viên gắn bó, chia sẻ khó khăn trong công việc cũng như vui buồn trong cuộc sống.
Chúng tôi tự hào được đóng góp vào thành tích chung của nhà trường: Có nhiều học sinh đạt giải Quốc gia, giải Thành phố trong các bộ môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân... nhiều giải năng khiếu thể dục thể thao, nhiều huy chương vàng, huy chương bạc các kì đại hội thể dục thể thao cấp Thành phố, cấp Quận...
Trong mọi hoạt động của nhà trường, tổ Xã hội đều nỗ lực tham gia tích cực, hỗ trợ hoạt động Đoàn Đội, hỗ trợ các tổ bộ môn khác trong những giờ chuyên đề, Festival tiếng Anh, ngày hội Đọc sách...
30 năm đi qua nhìn lại với bao thăng trầm, xin được tri ân những thầy cô đã nghỉ hưu, tri ân những thầy cô đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của tổ Xã hội. Chúng tôi sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình để viết tiếp những trang truyền thống vẻ vang, đáng tự hào của trường Lômônôxốp.