2013-07-25 20:56:24
Giới thiệu Logo mới của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp
Đăng ngày: 25/07/2013 08:56 PM | Lượt xem: 4.614 lượt

Từ năm học này, năm học 2013 - 2014, trường ta chính thức có cả 3 cấp học phổ thông TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG và trở thành HỆ THỐNG GIÁO DỤC phổ thông hoàn chỉnh. Trường ta đã từng có và sắp tới, sẽ chắc chắn có những thế hệ học sinh theo học tại trường từ lớp 1 đến hết lớp 12!

Như chúng ta đã biết, nhà trường đã từng có  logo của hai cấp THCS – THPT với những ý nghĩa lịch sử của chặng đường 20 năm. Nay trở thành Hệ thống giáo dục phổ thông, chúng ta tiếp tục xây dựng một thương hiệu, thể hiện phương hướng phát triển và mục tiêu giáo dục của trường. Logo của Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp có hình quả địa cầu xoay chuyển và hình ảnh tượng trưng cho những con người đang giang rộng vòng tay vươn tới tương lai. Logo của trường ta được thiết kế trong thế chuyển động.Trái đất này quay không ngừng nghỉ, cũng như sự phát triển và tiến bộ không ngừng của xã hội loài người. Giáo dục có trách nhiệm đào tạo con người, vì sự phát triển chung, nên giáo dục cũng vận động một cách bền bỉ. Hơn 20 năm phấn đấu không ngừng của trường ta đã chứng minh cho điều đó. Và từ năm thứ 21 này trở đi, cho đến 20 năm sau và mãi mãi về sau, chúng ta vẫn lao động và sáng tạo không ngừng để cho ra đời những thế hệ học sinh kiến thức sâu, đạo đức tốt, vốn sống phong phú để tự tin xây dựng đất nước và hội nhập với thế giới. Hai màu sắc chủ yếu của logo là xanh dương và cam, gợi sức sống mạnh mẽ và sự trẻ trung, khoẻ khoắn. Nó thể hiện đúng tinh thần vận động và thế vươn lên, vươn xa của toàn trường. Trái đất vẫn đang quay, và thầy trò toàn Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp sẽ cùng nhau giảng dạy, học tập, rèn luyện và sáng tạo không ngừng để cho vòng quay ấy bền mạnh hơn. Chúng ta quyết góp sức mình để CÙNG XOAY CHUYỂN THẾ GIỚI.

Giới thiệu Logo mới của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp           Như chúng ta đã biết, nhà trường đã từng có   logo của hai cấp THCS – THPT với những ý nghĩa lịch sử của chặng đường 20 năm. Nay trở thành Hệ thống giáo dục phổ thông, chúng ta tiếp tục xây dựng một thương hiệu, thể hiện phương hướng phát triển