2022-08-30 09:37:56
TỔ BÁN TRÚ - “HÀNH TRÌNH SỐNG YÊU THƯƠNG - KỈ CƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM”
Đăng ngày: 30/08/2022 09:37 AM | Lượt xem: 688 lượt
Hạnh phúc của người thầy đứng trên bục giảng là vun trồng con chữ, thắp sáng ước mơ, dạy văn hóa cho học sinh, còn hạnh phúc của những người đang từng ngày làm công việc thầm lặng là chăm lo sức khỏe, tâm lí, phát triển toàn diện cho học sinh tạo nên sự giáo dục đồng bộ trong nhà trường.
Hiện nay tổ Bán trú có 74 thành viên, trong đó gồm 6 giáo viên, cán bộ Hành chính và cô Nguyễn Thị Thanh Hà phụ trách. Các thành viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, đoàn kết, tâm huyết với nghề, luôn thấu cảm với học sinh, hi sinh lợi ích cá nhân và coi trọng công việc.
Việc bảo đảm chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc từng bữa ăn – giấc ngủ cho các con học sinh có đủ tâm thế học tập chuyên cần và trang bị những kĩ năng sống cần thiết cho học sinh luôn được cán bộ bán trú đặt lên hàng đầu.
Với khẩu hiệu “Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm”, đội ngũ tổ Bán trú đang và sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, kĩ năng để làm tấm gương sáng cho học sinh noi theo, xây dựng gắn kết tình cảm cô trò.