2022-08-31 15:53:31
​TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG NGOẠI NGỮ
Đăng ngày: 31/08/2022 03:53 PM | Lượt xem: 681 lượt
Với sứ mệnh đẩy mạnh việc học chương trình Bổ trợ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, Học viện Anh ngữ Oxford - OEA Vietnam đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ trong Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp trên chặng đường phát triển 30 năm.
Trong 10 năm qua, bên cạnh chương trình bổ trợ tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy được triển khai ở tất cả các lớp học trong toàn hệ thống, các hoạt động khảo thí đánh giá độc lập thông qua các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge luôn được Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm và tổ chức thi cho các em học sinh từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học Phổ thông. Theo kế hoạch năm học, tháng 3 hàng năm, các em học sinh Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp lại háo hức tham gia các kì thi tiếng Anh quốc tế như: Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers (dành cho khối Tiểu học), A2 Key, B1 Preliminary (khối THCS) và IELTS (khối THPT). Thành tích vượt trội của học sinh qua các kì thi đánh giá độc lập quốc tế trên là kết quả của sự vun đắp, cống hiến, hợp tác bền vững của Nhà trường và Học viện Anh ngữ Oxford – OEA Vietnam.
Ngoài các hoạt động về chuyên môn phối hợp với nhóm Tiếng Anh, OEA đã và đang tham gia hỗ trợ tích cực vào các sự kiện tiếng Anh mang nét đặc trưng của Nhà trường như Rung chuông vàng, Lễ hội Tiếng Anh, G-Bate, LomoTedTalk. Năm 2021, OEA Vietnam phối hợp với Nhà trường chính thức ra mắt tập san LomoZine với nội dung do các em học sinh biên soạn. Tập san LomoZine là niềm tự hào, là sản phẩm ngôn ngữ và sáng tạo của học sinh tham gia chương trình bổ trợ chuyên sâu.
Với đội ngũ hơn 20 các thầy cô giáo nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp chuyên môn cao và hơn 10 thầy cô giáo quản lí chương trình tại Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp, OEA Vietnam luôn tự hào được đồng hành với Nhà trường, cùng đóng góp vào sự nghiệp giáo dục toàn diện của ngôi trường mang tên nhà bác học Nga vĩ đại Mikhail Vasilyevich Lomonosov.