Trung thu với biển đảo - ngày vui thêm yêu quê hương
Đăng ngày: 08/07/2017 03:40 PM | Lượt xem: 7.510 lượt

Sân trường rực rỡ sắc màu, ngập tràn tiếng cười và niềm vui, hân hoan, náo nhiệt... Đó chính là không khí trong buổi vui phá cỗ, đón Trung thu đầu năm học mới của học sinh Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình và THPT M.V. Lômônôxốp. 

 

Tiếp theo Lễ Khai giảng năm học mới đầy trang trọng và hào hứng, chiều 8/9/2014 Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp lại rộn ràng tổ chức buổi vui đón Tết Trung thu cho toàn bộ học sinh các cấp tại sân trường. Chương trình do BGH Nhà trường cùng Ban CMHS phối hợp thực hiện.

Chương trình vui đón Trung thu năm nay với chủ đề Biển đảo đầy ý nghĩa, nhiều điểm nhấn sáng tạo do Phòng Đoàn đội chủ trì. Các tiết mục trò chơi trong chương trình được chuẩn bị chu đáo, tạo nhiều hứng thú cho học sinh:

- Thi bày mâm ngũ quả với chủ đề Biển đảo quê hương, mang hơi thở - tính thời sự cao, đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp để các em nêu cao tinh thần yêu quê hương đất nước, thể hiện tấm lòng tri ân tới những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển trời Tổ quốc.

- Ngoài ra các em còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như: Nhảy bao bố, kéo co, mở các gian hàng do các em tự sáng tạo trình bày.

- Phần đặc sắc nhất của ngày hội là những tiết mục xiếc hấp dẫn do chính các  nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn như uốn dẻo, ảo thuật, hề xiếc và xiếc thú với những chú khỉ, chú chó dễ thương, ngộ nghĩnh...  Phần trình diễn này tạo không khí sôi động và đặc biệt cuốn hút đối với các em nhỏ.

 

Vui Trung thu em thêm yêu quê hương đất nước

Các tiết mục xiếc đặc sắc khuấy động và cuốn hút các học sinh nhí

Thuyết trình với Ban Giám khảo về ý nghĩa, nội dung của mâm ngũ quả lớp mình

Trò chơi "mạo hiểm" Nhảy bao bố luôn vang rộn tiếng cười

Thử sức với trò kéo co, trò chơi yêu cầu tính tập thể và đoàn kết cao

Cùng chụp ảnh với cô chủ nhiệm yêu quý, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò

Bảng tổng kết giải thưởng

Mỗi năm cứ đến dịp thu về, toàn thể học sinh Hệ thống Giáo dục  Lômônôxốp lại được Nhà trường quan tâm tổ chức chương trình vui chơi đón Tết Trung thu. Mỗi chương trình từng năm đều có chủ đề với ý nghĩa thông điệp riêng. Chủ đề Trung thu với biển đảo năm nay vừa tạo sân chơi cho các em, vừa giáo dục tinh thần yêu quê hương đất nước, giúp các em thêm động lực, hứng khởi bước vào năm học mới - một năm học hứa hẹn những đổi thay tốt đẹp và nhiều triển vọng.

 Bài và ảnh Phương Huy

 
Trung thu với biển đảo - ngày vui thêm yêu quê hương Tiếp theo Lễ Khai giảng năm học mới đầy trang trọng và hào hứng, chiều 8/9/2014 Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp lại rộn ràng tổ chức buổi vui đón Tết Trung thu cho toàn bộ học sinh các cấp tại sân trường. Chương trình do BGH Nhà trường cùng Ban CMHS phối hợp


Các tin khác: