0000-00-00 00:00:00
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2009.2010 TRANG TRỌNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 3.341 lượt

5/9/2009, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của 22 triệu học sinh trên cả nước đón mừng Ngày Tựu trường, trường THPT M.V Lômônôxốp đã long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học mới 2009 – 2010” với sự có mặt của các đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Từ Liêm, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo các trường bạn, các tổ chức giáo dục Quốc tế, đại diện các cơ quan chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông và Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường. Đẩy mạnh đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, năm học vừa qua thầy và trò trường Lômônôxốp đã khẳng định được uy tín đối với các bậc  phụ huynh và học sinh trên toàn quốc trước những thành tích nhà trường đã đạt được trong học tập và rèn luyện: tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi chiếm 89,5%;  99,66% học sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; các học sinh khối 12của trường đỗ Đại học nằm trong tốp 200 trường có kết quả thi Đại học cao trong cả nước; các học sinh xuất sắc đã giành được 29 giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận, Huyện và 17 giải cấp Thành phố; nhiều thầy cô giáo đã đoạt các giải cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố, hội thi công nghệ thông tin, thi Sáng kiến kinh nghiệm… Đặc biệt, học sinh nhà trường đã đoạt 2 giải Học bổng trị giá 65.000đô la Mỹ/ 1 giải  do Nhà nước Singapore trao tặng và tháng 4/2009, Đại sứ quán Đức và Viện Goathe đã chọn trường Lômônôxốp là 1 trong 8 trường THPT của Việt Nam được trao biển “Trường học - đối tác của tương lai” trong hệ thống 1000 trường THPT trên thế giới. Đan xen với phần Lễ long trọng là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn của các học sinh khối THCS và THPT.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2009.2010 TRANG TRỌNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Từ Liêm, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo các trường bạn, các tổ chức giáo dục Quốc tế, đại diện các cơ quan chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông và Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán