2017-07-08 15:50:29
Rộn ràng lễ hội Trung Thu tại Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp
Đăng ngày: 08/07/2017 03:50 PM | Lượt xem: 3.389 lượt

Hàng năm cứ đến dịp Trung Thu học sinh Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp lại náo nức với hoạt động Lễ hội. Như mọi năm, 15/9 năm nay Lễ hội Trung thu lại được nhà trường kết hợp với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức tại sân trường với chủ đề "Tuổi thơ".

Trong cuộc sống đầy đủ và hiện đại, học sinh mải miết bên những vấn đề học hành và mối quan hệ bạn bè. Vô tình quên đi mất những kỉ niệm, những hình ảnh thật đẹp về một thời tuổi thơ, những niềm vui đơn giản và cả những giây phút bên gia đình. Mùa trăng rằm đã đến, Trung thu lại về. Nhà trường muốn dành cho học sinh và cả các thầy cô giáo những phút giây để hồi tưởng, để được tìm lại chính mình với 1 thời niên thiếu bình dị vô cùng.

Hàng loạt các hoạt đông vui chơi giải trí rộn ràng diễn ra ở khắp nơi. Các gian hàng bán những đồ chơi dân gian, đồ ăn uống luôn tấp nập "khách hàng" vào ra, mua và tham quan. Mỗi lớp đều có mâm cỗ Trung Thu được trình bày rất đẹp mắt và sáng tạo. Ban Giám khảo chấm điểm các mâm cỗ của từng lớp và nghe thuyết minh về ý nghĩa thông điệp của từng lớp gửi gắm vào cách trình bày mâm cỗ của lớp mình. Hàng loạt các hoạt động trải nghiệm mang tính dân gian truyền thống được Ban Tổ chức đưa vào chương trình thu hút rất đông học sinh hào hứng tham gia.

Vui Trung Thu, yêu biển đảo

Mâm cỗ đã hoàn thành, đầy màu sắc và sáng tạo 

Thuyết minh với BGK về ý nghĩa mâm cỗ của lớp mình

Khu vực làm đèn trung thu theo lối cổ truyền, các bạn nữ thật là khéo tay

Những con tò hè nhiều mầu sắc luôn hấp dẫn các em

Gian hàng bán quà vặt thu hút nhiều khách hàng "háu ăn"

Nhảy sạp cần kỹ năng và một chút dũng cảm nhé

Thi nhảy bao bố

Chơi chuyền

Khu vực chơi ô ăn quan

Múa lân

Các tiết mục văn nghệ đan xen giữa hoạt động lễ hội

Chúng em chụp ảnh cùng cô chủ nhiệm yêu quí

Khu vực trưng bày tranh của  các họa sĩ nhí trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình

Cô dạy các con vẽ tranh

Màn múa lân tạo không khí vô cùng náo nhiệt với các bạn học sinh khối tiểu học

 

 

 

 
Rộn ràng lễ hội Trung Thu tại Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp Trong cuộc sống đầy đủ và hiện đại , học sinh mải miết bên những vấn đề học hành và mối quan hệ bạn bè . V ô tình quên đi mất những kỉ niệm, những hình ảnh thật đẹp về một thời tuổi th ơ, những niềm vui đơn giản và cả những giây phút bên gia đình


Các tin khác: