2017-07-08 21:40:26
Qui định đối với giáo viên
Đăng ngày: 08/07/2017 09:40 PM | Lượt xem: 14.724 lượt

TRƯỜNG THPT M.V.  LÔMÔNÔXỐP

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN

1. Các đồng chí GV vì lí do đặc biệt nghỉ tiết dạy phải nộp đơn xin phép Ban giám hiệu, đồng thời chủ động nhờ đồng nghiệp cùng bộ môn dạy thay; khi nào Ban giám hiệu đồng ý mới được phép nghỉ tiết dạy. Không tự tiện đổi giờ cho giáo viên khác.

2. GV không vào tiết muộn, không ra tiết sớm; không sử dụng điện thoại trong giờ dạy. Khi vào lớp, GV cần kiểm tra sĩ số, vệ sinh, nề nếp, ổn định trật tự rồi mới tiến hành bài dạy. Không cho HS ra ngoài trong các giờ học (trừ trường hợp thật đặc biệt); các học sinh vi phạm lỗi nghiêm trọng trong giờ học thì GV cho lớp trưởng xuống mời giám thị (hoặc cán bộ phòng Đức dục) lên lớp giải quyết. Các trường hợp điều động HS trong tiết học phải có thông báo của BGH. Cuối giờ học GV phải ký Sổ ghi đầu bài đầy đủ các cột mục theo quy định.

3. GV viết lịch báo giảng trước ngày dạy đúng 01 tuần (không sớm hơn, không muộn hơn) để BGH kiểm tra đối chiếu và kiểm tra tiết dạy. GV chấm trả bài, vào điểm Sổ cái đúng quy định.

4. GV chủ động trao đổi với GVCN và BGH các trường hợp đặc biệt của lớp mình dạy.

5. GV phải giữ gìn vệ sinh phòng Hội đồng, không cho học sinh vào phòng Hội đồng.

6. HS nghỉ học từ 02 ngày trở lên phải nộp đơn xin phép của CMHS (có sự đồng ý và kí xác nhận của GVCN) lên BGH để BGH phê duyệt.

7. GVCN quán triệt cho HS và CMHS: Những HS trèo tường trốn ra ngoài trường, mua đồ ăn thức uống ngay trước cổng trường, ngồi quán nước gần khu vực trường, hút thuốc lá, xả rác bừa bãi…(vi phạm các điều cấm) sẽ phải chịu những hình thức kỉ luật rất nghiêm khắc của Nhà trường.

8. GVCN cần sát sao với công tác bán trú, tích cực rèn nề nếp KL và HT của học sinh lớp chủ nhiệm; thường xuyên giữ mối liên hệ với phòng đức dục và giám thị để nắm tình hình lớp; chủ động báo phòng CSVC sửa chữa các trang thiết bị trong lớp bị hỏng.

9. GV chuyển công tác phải thực hiện theo đúng Nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể: có đơn xin nghỉ việc nộp cho Ban giám hiệu trước 6 tuần, phải chấm trả bài, vào điểm Sổ cái; bàn giao cho GV mới đầy đủ, trả sách Thư viện. Sau khi Ban giám hiệu kiểm tra và cho phép, GV đó mới được nghỉ.

10. Cùng nhau xây dựng khối đoàn kết, đảm bảo thông tin nội bộ, xây dựng uy tín Nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU

Qui định đối với giáo viên Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 TRƯỜNG THPT M.V.   LÔMÔNÔXỐP QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN 1. Các đồng chí GV vì lí do đặc biệt nghỉ tiết dạy phải