2017-07-08 21:37:51
Đăng ngày: 08/07/2017 09:37 PM | Lượt xem: 14.874 lượt

Tại Hội nghị Sơ kết 6 năm thí điểm dạy và học tiếng Nhật do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức sáng ngày 8/5/2010, các học sinh của 7 trường THCS và THPT, trong đó có học sinh trường THPTDL Lômônôxốp, đại diện cho hơn 3000 học sinh đang học tiếng Nhật trên địa bàn Thành phố Hà Nội vinh dự được đóng góp những tiết mục văn nghệ và tham dự Lễ trao thưởng cho 70 học sinh xuất sắc do Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tài trợ.

Học sinh trường Lômônôxốp bày tỏ cảm nghĩ của mình

tại Hội nghị.

Tiết mục đặc sắc góp phần vào thành công của Hội nghị.

Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản khen thưởng

70 gương mặt xuất sắc.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa tiếng Nhật vào giảng dạy trong các trường phổ thông từ năm học 2004-2005, Ban Giám hiệu trường Lômônôxốp đã rất quan tâm và tạo điều kiện cô Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Hồng Hà và cô Tổng phụ trách Đội Đoàn Thị Trang nhận phần thưởng cao quý của Ban tổ chức.

Tại Hội nghị, các em học sinh được nghe báo cáo Sơ kết 6 năm thí điểm dạy và học tiếng Nhật cấp THCS và THPT, cảm nhận của thầy giáo – chuyên gia tiếng Nhật Fukunaga về việc dạy và học tiếng Nhật của giáo viên và học sinh Việt Nam, bài phát biểu Kim Liên thể hiện…để cảm nhận rõ hơn về văn hoá truyền thống Nhật Bản và việc triển khai chương trình tiếng Nhật ở các trường phổ thông Hà Nội trong những năm tiếp theo.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường Lômônôxốp đã kết thúc Hội nghị Sơ kết 6 năm thí điểm dạy và học tiếng Nhật do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi đại biểu Nhật Bản và Việt Nam tham dự hội nghị.

Danh sách những gương mặt được khen thưởng tại Hội nghị Sơ kết 6 năm thí điểm dạy và học tiếng Nhật gồm:

HỌ VÀ TÊN

7A12

Phan Huy Chính

7A10

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị Sơ kết 6 năm thí điểm dạy và học tiếng Nhật:

HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP THAM DỰ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 NĂM THÍ ĐIỂM DẠY VÀ HỌC TIẾNG NHẬT      Học sinh trường Lômônôxốp bày tỏ cảm nghĩ của mình     tại Hội nghị.         Tiết mục đặc sắc góp phần vào thành công của Hội nghị.             Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản khen thưởng     70 gương mặt