2017-07-08 15:52:02
Chuyên đề “Đổi mới hình thức thi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017”
Đăng ngày: 08/07/2017 03:52 PM | Lượt xem: 14.911 lượt

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các đồng chí giáo viên giảng dạy bộ môn Toán cập nhật, chia sẻ những thông tin đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đối với bộ môn Toán, được sự phân công của Cụm trường THPT Nam – Bắc Từ Liêm, ngày 15/03/2017 trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã tổ chức Chuyên đề “Đổi mới hình thức thi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017”.

Tới dự buổi chuyên đề có các chuyên gia về giáo dục:

PGS.TS Chu Cẩm Thơ, Phó trưởng bộ môn Phương pháp dạy học, Khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Nhà giáo ưu tú Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp.

- Thầy Nguyễn Quang Tùng, Hiệu trưởng trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp.

Cô Ngô Thị Hồng Hà, Phó Hiệu trưởng trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp.

- Cùng các thầy cô trong BGH và các thầy cô là giáo viên giảng dạy bộ môn Toán tại các trường THPT cụm Nam Bắc Từ Liêm.

Tại buổi chuyên đề các thầy cô và đại biểu đã được nghe PGS.TS Lê Anh Vinh giới thiệu tổng quan đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. PGS.TS Chu Cẩm Thơ trình bày một số vấn đề về giảng dạy bộ môn Toán đáp ứng những thay đổi của kì thi THPT Quốc gia.

Đại diện một số trường trong địa bàn trình bày các tham luận đóng góp cho buổi hội thảo, các thầy cô cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ý tưởng đổi mới, những gợi ý… rút ra từ thực tiễn giảng dạy bộ môn.

Thầy Nguyễn Khánh Chung, giáo viên bộ môn Toán của trường Lômônôxốp điều hành buổi hội thảo

Các đại biểu, chuyên gia và BGH trường Lômônôxốp

PGS.TS Lê Anh Vinh giới thiệu tổng quan về đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia

PGS.TS Chu Cẩm Thơ trình bày nhiều vấn đề thực tiễn trong giảng dạy bộ môn Toán