2017-07-08 21:38:13
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG
Đăng ngày: 08/07/2017 09:38 PM | Lượt xem: 19.368 lượt

HỒ SƠ CHUYỂN TRƯỜNG ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 7, 8, 9
(Dành cho HS thi bổ sung vào trường)

A/ HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI HÀ NỘI.

Cha mẹ học sinh nộp cho cán bộ Văn phòng trường Lômônôxốp, bộ hồ sơ gồm có:

1. Học bạ: Có đủ đủ bảng điểm kèm theo chữ kí của GVBM, lời phê GVCN, phân loại học lực và hạnh kiểm HK 1, HK 2, cả năm học, đủ chữ kí của GVCN lớp & hiệu trưởng, đủ dấu xác nhận và dấu giáp lai của trường cũ.

Chú ý: Trang 01 ghi đủ dữ liệu trong đó có số hiệu trong sổ đăng bộ của trường

1. Giấy khai sinh bản sao và có dấu xác nhận của trường cũ phía sau.
  2. Giấy chứng nhận ưu tiên gia đình chính sách, con dân tộc ít người… (nếu có)
  3. Giấy giới thiệu: Giấy giới thiệu chuyển trường của trường học cũ đến trường Lômônôxốp.

B/ HỌC SINH ĐANG HỌC Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC HÀ NỘI

Chú ý: Trang 01 ghi đủ dữ liệu trong đó có số hiệu trong sổ đăng bộ của trường.

1. Giấy khai sinh: bản sao và có dấu xác nhận của trường cũ phía sau.
  2. Giấy chứng nhận ưu tiên: gia đình chính sách, con dân tộc ít người… (nếu có)
  3. Giấy giới thiệu: Giấy giới thiệu chuyển trường của trường cũ gửi trường Lômônôxốp.
  4. Giấy giới thiệu: Giấy giới thiệu của Phòng giáo dục nơi học cũ gửi Phòng GD&ĐT Huyện Từ Liêm,
  5. Giấy giới thiệu: Giấy giới thiệu của Phòng giáo dục Huyện Từ Liêm gửi trường Lômônôxốp

HỒ SƠ CHUYỂN TRƯỜNG ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 11, 12

A/ HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI HÀ NỘI.

Cha mẹ học sinh nộp cho cán bộ Văn phòng trường Lômônôxốp, bộ hồ sơ gồm có:

1. Đơn xin chuyển trường: Đơn xin chuyển trường của trường cũ (theo mẫu của SGD)
  2. Giấy giới thiệu chuyển trường: Giấy giới thiệu chuyển trường của trường cũ.

Sau khi được sở GD&ĐT Hà Nội duyệt vào cuối tháng 8 hàng năm, học sinh nộp tiếp:

1. Học bạ: phải ghi đủ bảng điểm kèm theo chữ kí của GVBM, lời phê GVCN, phân loại học lực & hạnh kiểm HK 1, HK 2 & cả năm học, đủ chữ kí của GVCN lớp & hiệu trưởng, đủ dấu xác nhận và dấu giáp lai của trường cũ.

Chú ý: Trang 01 ghi đủ dữ liệu trong đó có số hiệu trong sổ đăng bộ của trường.

1. Giấy chứng nhận: Tốt Nghiệp THCS hay chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  2. Giấy chứng nhận: trúng tuyển vào 10.
  3. Giấy chứng nhận ưu tiên: gia đình chính sách, con dân tộc ít người… (nếu có)
  4. Giấy duyệt của Sở Giáo dục Hà Nội: cho HS chuyển đến trường Lômônôxốp.

B/ HỌC SINH ĐANG HỌC Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC HÀ NỘI

Cha mẹ học sinh nộp cho cán bộ Văn phòng trường Lômônôxốp, bộ hồ sơ gồm có:

1. Học bạ. phải ghi đủ bảng điểm kèm theo chữ kí của GVBM, lời phê GVCN, phân loại học lực & hạnh kiểm HK 1, HK 2 & cả năm học, đủ chữ kí của GVCN lớp & hiệu trưởng, đủ dấu xác nhận và dấu giáp lai của trường cũ.

Chú ý: Trang 01 ghi đủ dữ liệu trong đó có số hiệu trong sổ đăng bộ của trường.

1. Giấy khai sinh: bản sao và có dấu xác nhận của trường cũ phía sau.
  2. Giấy chứng nhận: Tốt nghiệp THCS hay chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  3. Giấy chứng nhận: trúng tuyển vào 10.
  4. Giấy chứng nhận ưu tiên: gia đình chính sách, con dân tộc ít người… (nếu có)
  5. Giấy giới thiệu chuyển trường: do Hiệu trưởng trường nơi đi cấp
  6. Giấy giới thiệu chuyển trường: của SGD nơi học cũ chuyển đến SGD&ĐT Hà Nội.
  7. Giấy duyệt của Sở GD&ĐT Hà Nội: cho HS chuyển đến trường Lômônôxốp.

CMHS tới 23 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, HN (tầng 1 Sở GD&ĐT Hà Nội) vào các ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần để làm thủ tục chuyển trường. Hiện nay Sở GD&ĐT Hà Nội đã có chế độ 1 cửa, giải quyết hành chính rất nhanh và thuận tiện.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN TRƯỜNG Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 A/ HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI HÀ NỘI. Cha mẹ học sinh nộp cho cán bộ Văn phòng trường Lômônôxốp, bộ