DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẸP CHO EM
Đăng ngày: 20/12/2017 10:23 AM | Lượt xem: 2.190 lượt

DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẸP CHO EM
Tổ chức thực hiện: Hội tình nguyện Green trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp
Địa điểm thực hiện: điểm trường Ba Khuy, bản Ba Khuy, xã Nà Hẩu, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái.
Đây là hoạt động thường niên của Hội tình nguyện Green trước Tết Nguyên đán. Kính mong các bạn học sinh, Cha mẹ học sinh và các nhà hảo tâm ủng hộ.

 


Đây là hoạt động thường niên của Hội tình nguyện Green trước Tết Nguyên đán mỗi năm. Sau khi đi khảo sát thực tế (kính mời quý vị xem ảnh), làm việc với Phòng giáo dục Huyện Văn Yên, trường Tiểu học và THCS Nà Hẩu, UBND xã Nà Hẩu Hội Tình nguyện Green chúng em quyết định thực hiện Dự án: "TRƯỜNG ĐẸP CHO EM". Kính mong các bạn học sinh, Cha mẹ học sinh và các nhà hảo tâm ủng hộ để Dự án của chúng em được thành công. Chúng em xin phép được báo cáo Dự án:

1. Giới thiệu về điểm trường Ba Khuy: Điểm trường cắm bản Ba Khuy thuộc trường Tiểu học và THCS Nà Hẩu xã Nà Hẩu, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái. Điểm trường có 90 em học sinh người dân tộc Mông học mầm non, tiểu học và THCS. Cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, chưa có điện lưới, nhà vệ sinh đã hỏng từ nhiều tháng chưa sửa chữa, sách và đồ chơi còn thiếu rất nhiều. Các lớp học là nhà gỗ, mùa đông gió lùa vào vô cùng rét buốt.
2. Các hạng mục chính của Dự án: Làm mới 2 nhà vệ sinh; Làm khu sân chơi cho học sinh; tặng Sách và một số đồ dùng, đồ chơi cho học sinh.
3. Tính pháp lý: Dự án đã được Phòng giáo dục Huyện Văn Yên, trường Tiểu học và THCS Nà Hẩu, UBND xã Nà Hẩu đồng ý cho thực hiện.
4. Thời gian
- Kêu gọi tài trợ: Từ ngày 19/12/2017 đến 15/01/2018. 
- Triển khai các hạng mục trong 30 ngày từ 02/01/2018 đến 31/1/2018.
5. Dự trù kinh phí dự tính 99 triệu, bao gồm: 33 triệu xây khu vệ sinh; 66 triệu làm sân cho khu vui chơi của học sinh. Ngoài ra, xin tài trợ các đồ dùng: chăn, chiếu, gối cho học sinh mầm non ngủ bán trú tại trường; Cặp lồng đựng cơm, canh (bố mẹ các em phải chuẩn bị cơm từ sáng cho các em mang đến ăn trưa); Đồ chơi cho các em học sinh mầm non; Tủ sách trong 4 phòng học.
6. Hình thức gây quỹ
- Sử sụng hình thức gây quỹ cộng đồng, kêu gọi từ các nguồn lực giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh, Cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cơ quan đoàn thể ngoài nhà trường.
- Minh bạch công khai mọi thông tin về quá trình gây quỹ ủng hộ và thực hiện dự án như nguồn tài chính, kinh phí và các khoản chi, kế hoạch thực hiện được công khai hàng ngày trên website và fanpage của trường.
- Các nhà hảo tâm có thể ủng hộ tại: Phòng Đoàn Đội trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp, phố Trần Văn Cẩn, khu đô thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
- Các nhà hảo tâm ở xa có thể chuyển khoản: Số tài khoản 00750384001 ngân hàng TPBANK, chi nhánh Hà Nội, người nhận Ngô Trọng Nghĩa. Xin vui lòng ghi rõ “ ung ho du an truong dep cho em”.

Hiện nay Hội tình nguyện Green đã nhận được sự ủng hộ:
1. Ban Giám Hiệu và các trợ lý: 1.000.000đ
2. Cô Huyền, Cô Trang phòng Đoàn Đội: 500.000đ.
3. Các gian hàng trích tiền lãi trong dịp Noel 2017: 3.000.000đ
4. Cô Lê Phương Dung: 500.000đ
Chúng em xin trân trọng cảm ơn!