2024-08-08 15:50:18
CLB HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/08/2024 03:50 PM | Lượt xem: 1.094 lượt
Chúng mình ơi,
Năm học 2024-2025 CLB Hướng nghiệp sẽ chính thức được ra mắt, dành cho các Lomo-ers.
 CLB dành cho những ai?
- CLB chào đón các bạn học sinh mong muốn khám phá bản thân, khát khao về cuộc đời ý nghĩa, hạnh phúc, đặc biệt là hạnh phúc trong nghề nghiệp.
- Các bạn có cam kết với chính mình rằng: Tôi sẽ tìm kiếm chính Tôi, không ngại khó, không ngại trải nghiệm, không ngại nhìn sâu vào chính mình và mạnh dạn chứng minh Tôi tuyệt vời như thế nào với bố mẹ, thầy cô, bạn bè,...
 CLB hoạt động với cách thức chủ đạo nào?
CLB sẽ đưa chúng ta đi từng bước, từng bước khám phá chính mình, tìm hiểu thế giới nghề nghiệp, trải nghiệm nghề nghiệp, trải nghiệm cảm xúc bằng cách thử sức lật mở các mảnh ghép & các dự án.
- Lật mở các mảnh ghép về: chân dung của Tôi, ngôi trường tôi mơ ước, chân dung nghề nghiệp
- Dự án khởi nghiệp
- Dự án thiện nguyện
 CLB được dẫn dắt bởi ai?
- CLB là một phần của Lô-mô-nô-xốp, được dẫn dắt bởi phòng Tâm lý học đường và các cộng sự.
- CLB thuộc nhóm bộ 3 CLB kĩ năng gồm: CLB Debate (LDC), CLB Kĩ năng sống (LSC), CLB hướng nghiệp (LCGC).