2019-10-29 14:03:47
CLB Ghita “Khơi nguồn đam mê Âm Nhạc”!
Đăng ngày: 29/10/2019 02:03 PM | Lượt xem: 4.503 lượt
Năm học 2019-2020, được sự quan tâm, khích lệ của thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Quang Tùng và sự ủng hộ tạo điều kiện về mọi mặt từ Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Hiệu nhà trường, CLB ghita trường THCS – THPT M.V.Lômônôxôp được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9/2019.
Cùng với tiêu chí “Khơi nguồn đam mê âm nhạc” của học sinh trong trường, CLB ghita mong muốn mang lại cho các em những hứng khởi, kích thích phát triển trí nhớ. Rèn luyện tính kiên trì, khả năng tập trung cao, tạo thói quen tốt khi làm bất kì các công việc sau này. Chơi ghita giúp các em giảm stress. Thật tuyệt vời khi chơi được bản nhạc mình yêu thích, đệm đàn cho các bạn trong các buổi liên hoan văn nghệ. Hay tham gia các ban nhạc, nhóm nhạc để các em được vui chơi, gắn bó với nhau hơn trong một sân chơi bổ ích.
Với những lợi ích thiết thực, CLB ghita đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bậc phụ huynh đến các em học sinh. Hiện nay CLB gồm có 56 học sinh tham gia học tập vào các buổi trưa hàng tuần tại phòng Âm Nhạc tầng 2 nhà E. Giảng dạy tại CLB là thầy Lê Việt Cường, cử nhân chuyên ngành ghita  Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia - chủ nhiệm CLB Guitar – Piano Thanh Xuân. Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy ghita và tham gia biểu diễn cùng các ban nhạc Rock – Flamenco…thầy Lê Việt Cường luôn được các lứa học sinh yêu quý bởi cách truyền đạt dễ hiểu, gần gũi, nhiệt huyết, vui vẻ hóm hỉnh.
Chúng ta cùng chờ đón cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Ghita” vào cuối khóa học báo cáo kết quả học tập và sinh hoạt của các học sinh trong CLB sau một năm học nhé!
 CLB ghita xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội Đồng Quản Trị- Ban Giám Hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để CLB hoạt động trong năm học 2019-2020.